+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Let’s Go Jets

  View : 6,822 Download : 20    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Let’s Go Jets
ภาพประกอบ 2 : Let’s Go Jets
   
ภาพประกอบ 3 : Let’s Go Jets
ภาพประกอบ 4 : Let’s Go Jets
 
Embed
 
 
 
McQueen แม็กควีน
 
 
McQueen แม็กควีน
View : 151
DownLoad : 1
 
 
Blindspotting
 
 
Blindspotting
View : 116
DownLoad : 1
 
 
Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย
 
 
Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย
View : 947
DownLoad : 5
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
View : 443
DownLoad : 3
 
 
Mirai มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย
 
 
Mirai มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย
View : 457
DownLoad : 2
 
 
 
 

หนังเรื่อง Let’s Go Jets

 
 
เข้าฉายวันที่ : 15 มิถุนายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : ฮิโรเสะ ซึสึ, มัคเคนยู, อามามิ ยูคิ

เรื่องย่อหนัง Let’s Go Jets
โทโมนากะ ฮิคาริ (ฮิโรเสะ ซึสึ) สาวน้อยช่างฝัน ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดฟุคุอิ เป้าหมายเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับเพื่อสมัยเด็กที่เธอแอบปลื้ม โคสุเกะ (มัคเคนยู) ฮิคาริ รู้มาว่า โคสุเกะ ชอบผู้หญิงมุ่งมั่นและรักกีฬา เธอจึงตัดสินใจ สมัครเข้าชมรมเชียร์ แต่ทว่าสิ่งที่กำลังรอ เธอ อยู่นั้น กลับเป็นครูที่ปรึกษาสาว ซาโอโตเมะ คาโอรุโกะ (อามามิ ยูคิ) ครูฝึกที่มี “เป้าหมายคือการคว้าชัยในการแข่งขันทั่วอเมริกา!” โดยนักเรียนที่เข้าชมรมมาแล้ว “ห้ามออกจากชมรมเด็ดขาด! และห้ามมีความรัก!”

ด้วยความ เฮี๊ยบ ของการฝึก ทำให้รุ่นพี่ตัดสินใจต่อต้าน ชมรมเชียร์จึงเหลือแค่พลังของน้องใหม่ สาว ๆ24 คน ที่ต่างคิดว่าตัวเองเป็นคนไม่เอาไหน แล้วมาเข้าชมรมเชียร์เพื่อหวังพิชิตใจหนุ่ม ๆ ยิ่งฝึก พวกเธอก็ยิ่งท้อ เมื่อยิ่งอ่อนแอ พวกเธอก็ยิ่งโดน ดุ เมื่อเห็นถึงความ มุ่งมั่นของ ของ ฮิคาริ ทำให้ โคสุเกะ คอยเอาใจช่วยเธอเพื่อเอาชนะการฝึกให้ได้

เป้าหมายของชมรมเชียร์แดนซ์คือ “คว้าชัยทั่วอเมริกา” สาวน้อยผู้ไม่เอาไหนทั้ง 24 คน จะทำฝันของคนญี่ปุ่นให้เป็น จริงได้ไหม ?


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Let’s Go Jets
วิจารณ์หนังLet’s Go Jets
 
 AD Hunter   ©     8 พ.ค. 60 21:38
 
 


Let's Go Jets! - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 60 22:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สาวน้อยม.ปลาย 24 คน บางคนอ้วน บางคนเนิร์ด บางคนก็เป็นได้แค่คนที่แอบรัก แต่พวกเธอมีความฝัน และนี่อาจเป็นครั้งเดียวในชีวิต ที่จะฝันให้สุด ไปกับเพื่อน ๆ

จากเรื่องจริง สู่ภาพยนตร์คนแสดง ต่อเนื่องด้วยฉบับมังงะ
โทโมนากะ ฮิคาริ (ฮิโรเสะ ซึสึ) สาวน้อยช่างฝัน ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดฟุคุอิ เป้าหมายเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับเพื่อสมัยเด็กที่เธอแอบปลื้ม โคสุเกะ (มัคเคนยู) ฮิคาริ รู้มาว่า โคสุเกะ ชอบผู้หญิงมุ่งมั่นและกีฬา เธอจึงตัดสินใจ สมัครเข้าชมรมเชียร์ ที่ แต่ทว่าสิ่งที่กำลังรอ เธอ อยู่นั้น กลับเป็นครูที่ปรึกษาสาว ซาโอโตเมะ คาโอรุโกะ (อามามิ ยูคิ) ครูฝึกที่มี “เป้าหมายคือการคว้าชัยในการแข่งขันทั่วอเมริกา!” โดยนักเรียนที่เข้าชมรมมาแล้ว “ห้ามออกจากชมรมเด็ดขาด! และห้ามมีความรัก!”

ด้วยความ เฮี๊ยบ ขอการฝึก ทำให้รุ่นพี่ตัดสินใจต่อต้าน ชมรมเชียร์จึงเหลือแค่พลังของน้องใหม่ สาว ๆ24 คน ที่ต่างคิดว่าตัวเองเป็นคนไม่เอาไหน แล้วมาเข้าชมรมเชียร์เพื่อหวังพิชิตใจหนุ่ม ๆ ยิ่งฝึก พวกเธอก็ยิ่งท้อ เมื่อยิ่งอ่อนแอ พวกเธอก็ยิ่งโดน ดุ เมื่อเห็นถึงความ มุ่งมั่นของ ของ ฮิคาริ ทำให้ โคสุเกะ คอยเอาใจช่วยเธอเพื่อเอาชนะการฝึกให้ได้

เป้าหมายของชมรมเชียร์แดนซ์คือ “คว้าชัยทั่วอเมริกา” สาวน้อยผู้ไม่เอาไหนทั้ง 24 คนจะทำฝันของคนญี่ปุ่นให้เป็น จริงได้ไหม ?


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 60 22:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ฮิโรเสะ ซึสึ (รับบท โทโมนากะ ฮิคาริ) เกิดวันที่ 19 มิถุนายน 1998 ที่จังหวัดชิซุโอกะ

นักแสดงสาวที่กำลังมาแรง ในปี 2012 ซึสึ เคยได้รับคัดเลือกให้เป็น Miss Seventeen จากนิตยสาร Seventeen ต่อจากนั้นก็ได้รับโอกาสเป็นนักแสดงนำเต็มตัวในละครโทรทัศน์เรื่อง School's Staircase (Gakkou no Kaidan) ในปี 2015 อีกทั้งยังได้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำหนังรางวัลอย่างเรื่อง Our Little Sister และยังได้พากย์เป็นคาเอเดะ ในภาพยนตร์อนิเมชั่น The Boy and The Beast ในปีเดียวกันอีกด้วย นอกจากนั้น ในปีที่แล้ว เธอก็มีผลงานภาพยนตร์ให้รับชมกันอย่างต่อเนื่องทั้ง Chihayafuyu 1&2 และ Your Lie in April ที่ได้ประกบคู่กับนักแสดงญี่ปุ่นสุดฮอตแห่งยุคนี้อย่างยามาซากิ เค็นโตะอีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 60 22:31
 
 

Let’s Go Jets

มัคเคนยู (รับบท ยามาชิตะ โคสุเกะ) เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน 1996

นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกาที่ผ่านมาแล้วทั้งภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ และละครเวที ที่กำลังได้รับกระแสความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด คว้ารางวัล Newcomer Of The Year จาก Japan Academy Prize Awards ครั้งที่ 40

โดยแฟนๆ หนังแปลงร่างน่าจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้จาก Kamen Rider Drive The Movie : Surprise Future และเมื่อปีแล้ว มัคเคนยู ยังได้แสดงภาพยนตร์ Chihayafuyu 1&2 ร่วมกับฮิโรเสะ ซึสึ ก่อนที่จะได้มาพบกันอีกครั้งใน Let's Go, JETS

ซึ่งในปี 2017 นอกจาก Let's Go, JETS มัคเคนยูยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นระดับตำนานอย่าง JoJo's Bizarre Adventure อีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 60 22:32
 
 

Let’s Go Jets

Let's Go, JETS จากเรื่องจริง สู่ภาพยนตร์คนแสดง ต่อเนื่องด้วยฉบับมังงะ

ด้วยเรื่องจริงที่สุดแสนประทับใจของทีม JETS ทีมเชียร์แดนซ์จากโรงเรียนฟุคุอิ ทำให้เรื่องดังกล่าวถูกหยิบยกมาเล่าในรูปแบบภาพยนตร์ อีกทั้งในช่วงเดือนธันวาคม 2016 Let's Go, JETS ยังได้รับการดัดแปลงเป็นฉบับมังงะ ในชื่อ Cheer Dance ซึ่งตีพิมพ์ลงในนิตยาสาร Sho-comi ผลงานโดยอ.คิมิโดะ ริโอะ (Koizora RARARA)

เกร็ดน่าสนใจอื่นๆ
- ภาพยนตร์ Let's Go, JETS เป็นผลงานกำกับโดยคุณคาวาอิ ฮายาโตะ ที่เคยผ่านงานละครโทรทัศน์ยอดนิยมในปี 2016 อย่างเรื่อง Please Love Me! (Damena Watashi ni Koishite Kudasai) มาแล้ว
- สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์แดนซ์ JETS ของโรงเรียนฟุคุอิ
- บางฉากมีการยกกองไปถ่ายทำที่มหาวิทยาลัยซานดิเอโก้ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 60 22:33
 
 

Let’s Go Jets

เพลงประกอบสุดประทับใจ

นอกจากเนื้อหาของภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพ ความสามัคคีของเหล่าสาวน้อยม.ปลาย ชมรมเชียร์แดนซ์ ผ่านการเล่าเรื่องที่เน้นความสนุกสนานและดราม่า เพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง Hirari (พริ้วไหว) ก็ยังเป็นส่วนเสริมที่ช่วยย้ำให้เห็นถึงความดีงามในมิตรภาพที่เพื่อนมีให้แก่กัน รวมถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่ได้ร่วมแบ่งปัน ซึ่งเพลงนี้เปรียบเสมือนตัวแทนของฮิคาริ นางเอกของเรื่องอีกด้วย

บทเพลง Hirari ได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างประทับใจโดยนักร้องนักแสดงสาวเปี่ยมเสน่ห์มากความสามารถอย่างโอฮาระ ซากุระโกะ

นอกจาก Hirari แล้ว ภายในเรื่องยังมีเพลงประกอบอีกมากมาย โดยเฉพาะเพลงฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็น Good Time – Owl City & Carly Rae Jepsen , Problem – Ariana Grande และ Everybody Dance Now


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 60 22:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Let's Go Jets ( เล็ทส์ โก เจ็ทส์ ) รวมพลังสาวสวย ฮิโรเสะ ซึสึ นำทีม เต้นจริง เชียร์จริง ร้องไห้จริง

มงคลซีนีม่า เตรียมนำ Let's Go Jets ( เล็ทส์ โก เจ็ทส์ ) เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ! ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง ของชมรมเชียร์ทีม เจ็ทส์ จากเมือง ฟุคุอิ เมืองติดทะเล ที่เพิ่งประสบ ภัยสึนามิ จนทำให้ ชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงของเมืองล่มสลายไปด้วย แต่ปีนี้ สาวน้อยม.ปลาย หน้าใหม่ 24 คน บางคนอ้วน บางคนเนิร์ด บางคนก็เป็นได้แค่คนแอบรัก รวมตัวกันสมัครเข้าชมรมเชียร์ ด้วยเหตุผลที่ว่าทุกคนจะต้องเข้าชมรม 1 ชมรม เมื่อเข้ามาเรียนที่นี่ โทโมนากะ ฮิคาริ (ฮิโรเสะ ซึสึ) อยากเต้นเพื่อให้หนุ่ม ๆ สนใจ อายาโนะ ทามากิ ( อายามิ นาคาโจ ) เข้าชมรมเพื่อมุ่งมั่นที่จะกอบกู้ชื่อเสียงของทีมกลับมา พวกเธอและสาว ๆ ร่วมทีม ทั้ง 24 คน ผ่านเรื่องราวทั้งรอยยิ้มและน้ำตา โดยนักแสดงทั้งหมดไม่เคยผ่านการเต้นเป็นเชียร์ลีดเดอร์มาก่อน ทั้งหมด ต้องร่วมฝึกกับโต้ชจริง ๆ และเข้าค่าย อยู่ร่วมกันก่อนถ่ายทำนับเดือน

“ บอกได้เลยว่าร้องไห้หนักมากค่ะ ตอนที่ได้ดู มันเหมือนกับได้ย้อนเรื่องราวที่ผ่านมาของตัวเองไปพร้อมๆ กับหนังด้วย นั่นก็เพราะเหมือนได้เห็นภาพของฮิคาริมาซ้อนทับกับตัวเองค่ะ พวกเราต้องนำเรื่องราวของทีมเจ็ทส์ตลอดสามปีมาย่อให้เหลือเพียงแค่สองชั่วโมงกว่าๆ และเพื่อความสมบูรณ์แบบของเรื่องราว เราทุกคนก็เลยต้องใช้เวลากว่าครึ่งปีในการซ้อมเต้น โดนเริ่มจากที่ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ทีแรกก็รู้สึกกังวลว่าจะทำได้มั้ย แต่สุดท้ายก็เต้นได้เกินคาด มันก็เลยทำให้หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวดีๆ ในหลายๆ ความหมาย “ ฮิโรเสะ ซึสึ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 60 22:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แมคเคนยู เตรียมเชียร์ ฮิโรเสะ ซึสึ ห้ามเหนื่อย ! ห้ามท้อ ! ห้ามมีแฟน ! บนโปสเตอร์ไทยLet's Go Jets เชียร์ เกิร์ล ! เชียร์เธอ

ต้อนรับเปิดเทอมด้วยพลังความสดใสของสาว ฮิโรเสะ ซึสึ และ หนุ่มตาหวาน แมคเคนยู ในภาพยนตร์ Let's Go Jets เชียร์ เกิร์ล ! เชียร์เธอ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สร้างจากเรื่องจริงของ ชมรมเชียร์ทีม “ เจทส์ “ แห่งโรงเรียนมัธยม ฟุคุอิ เรื่องราวของ 24 สาว โสด วัยใส บางคนอ้วน บางคนเนิร์ด บางคนก็เป็นได้แค่คนแอบรัก ที่มีตัวป่วนของทีม คือ โทโมนากะ ฮิคาริ (ฮิโรเสะ ซึสึ) สาวน้อยน่ารัก ที่ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดฟุคุอิ เป้าหมายเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับเพื่อสมัยเด็กที่เธอแอบปลื้ม โคสุเกะ (แมคเคนยู) ฮิคาริ รู้มาว่า โคสุเกะ ชอบผู้หญิงมุ่งมั่นและรักกีฬา เธอจึงตัดสินใจ สมัครเข้าชมรมเชียร์ แต่ทว่าสิ่งที่กำลังรอ เธอ อยู่นั้น กลับเป็นโค้ชสุดโหด ซาโอโตเมะ คาโอรุโกะ (อามามิ ยูคิ) ครูฝึกที่มี “เป้าหมายคือการคว้าชัยในการแข่งขันทั่วอเมริกา!” โดยนักเรียนที่เข้าชมรมมาแล้ว “ห้ามออกจากชมรมเด็ดขาด! และที่สำคัญห้ามมีความรัก!”

เป้าหมายคือคว้าชัย แต่การคว้าใจเธอก็สำคัญ พบเรื่องราวมิตรภาพ น้ำตา รอยยิ้ม และความพยายาม ของ 24 สาวน้อยที่จะพยายามทำอะไรให้สุด ๆ สักครั้งในชีวิต


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 พ.ค. 60 4:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ! จัดกิจกรรมเอาใจแฟนหนังญี่ปุ่น ชวนน้อง ๆ ประกวด COVER DANCE ชิงทุนการศึกษา 15,000 บาท

มงคลซีนีม่า ภาพยนตร์ Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ชวนน้อง ๆ แฟนหนังญี่ปุ่นร่วมกิจกรรมประกวด COVER DANCE CONTEST ( โคฟเวอร์แดนซ์ ) ชิงทุนการศึกษา 15,000 บาท และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของนักแสดง ผู้สมัครส่งเป็นคลิปเต้นเข้ามาที่เพจ Mongkol Cinema ( มงคล ซีนีม่า ) ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 8 มิถุนายน ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 3 ทีมสุดท้าย ประกวดรอบตัดสินวันที่ 12 มิถุนายน 2017

คุณสมบัติของผู้เข้าแข่งขัน
• ผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 12-25 ปี
• ใน 1 ทีมต้องประกอบด้วย 3 คนขึ้นไปแต่ไม่เกิน 10 คน ไม่จำกัดเพศ
• ผู้สมัครต้องสังกัดทีมใดเพียงหนึ่งทีมเท่านั้น
• เพลงที่ใช้ประกวดเต้นต้องเป็น 1 ใน เพลงประกอบภาพยนตร์ Let's Go Jets
• ผู้ประกวด แต่งตัว หรือ สื่อความหมายถึง ความเป็นทีม “ เจทส์ “ จากภาพยนตร์ Let's Go Jets ได้
• การตัดสินถือของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมขอใบสมัครและไฟล์เพลงสำหรับแข่งขันได้ ที่ Facebook แฟนเพจ Mongkol Cinema หรือ krittayanon@sahamongkolfilm.com


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 พ.ค. 60 3:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มงคลซีนีม่า และ พารากอนซีนีเพล็กซ์ เปิดจองบัตรล่วงหน้า Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ! เพียง 100 ที่นั่งเท่านั้น ! บัตรราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์สุดลิมิเตดส่งตรงจากญี่ปุ่น

เปิดให้ชมก่อนใครสำหรับภ.ญี่ปุ่นสุดสดใสต้อนรับเปิดเทอม Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอโดยมงคลซีนีม่า ร่วมกับ พารากอนซีนีเพล็กซ์ เปิดให้ชมก่อนใคร ! รอบแรกในไทยที่พารากอน ซีนี เพล็กซ์ พร้อมรับ Exclusive Poster ( เอ็กซ์คลูซีฟ โปสเตอร์ ) จากญี่ปุ่น จำนวนจำกัดเพียง100 ที่นั่งเท่านั้น บัตรราคาเพียง 150 บาท เท่านั้น จำหน่ายบัตรเพียงวันเดียว ใน วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 11.00 เป็นต้นไป ชมภาพยนตร์ เสาร์ที่ 10 มิถุนายน รอบ 14.00 ที่ พารากอน ** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 086-898-8872

รอบพิเศษ เสาร์ที่ 10 มิถุนายน รอบ 14.00 ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ฉายจริง 15 มิถุนายน นี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 พ.ค. 60 22:10
 
 


ฮิโรเสะ ซึสึ นำทีม 24 สาวสวย เปิด จักรวาลความโมเอะ ของสาว ๆ ชมรมเชียร์ ใน Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ! สกู๊ปพิเศษ

ฮิโรเสะ ซึสึ หนุ่ม ๆ เคยตกหลุมรักเธอใน ภาพยนตร์ สุดประทับใจ Our Little Sister มาปีนี้ สาวน้อยสุดน่ารักคนนี้ พกความสดใสมาแบบเต็มพลัง เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น ใน Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ เรื่องราวของ 24 สาวน้องใหม่ แห่งชมรมเชียร์ทีม “ เจทส์ “ ที่บางคนอ้วน บางคนเนิร์ด บางคนก็เป็นแค่คนที่แอบรักเขาข้างเดียว โทโมนากะ ฮิคาริ รับบทโดย ฮิโรเสะ ซึสึ ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดฟุคุอิ เป้าหมายเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับเพื่อสมัยเด็กที่เธอแอบปลื้ม โคสุเกะ รับบทโดย แมคเคนยู ฮิคาริ รู้มาว่า โคสุเกะ ชอบผู้หญิงมุ่งมั่นและรักกีฬา เธอจึงตัดสินใจ สมัครเข้าชมรมเชียร์ แต่ทว่าสิ่งที่กำลังรอ เธอ อยู่นั้น กลับเป็นโค้ชจอมโหด ที่มี “เป้าหมายคือการคว้าชัยในการแข่งขันทั่วอเมริกา!” โดยนักเรียนที่เข้าชมรมมาแล้ว “ห้ามลาออก! และห้ามมีความรัก!” โดยเด็ดขาด

ซึ่งนอกจากความสดใสของสาวสวยทั้ง 24 คนที่รวมกัน ฝึกซ้อมและเต้นเชียร์กันจริง ๆ เราจะได้เห็นความมุ่งมั่นและความเกรียนของเด็ก ๆ นักแสดงรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับความน่ารักแบบคาดไม่ถึง ร่วมด้วยหนุ่มหล่อ แมคเคนยู หนุ่มหล่อนักแสดงวัยรุ่นแห่งปีของญี่ปุ่น ที่พกเสน่ห์มาเต็มพิกัด จนทำให้สาว ๆ ต้องหลงรัก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 มิ.ย. 60 7:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิด กองถ่าย Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกา ฮิโรเสะ ซึสึ อายาโนะ นาคาโจ น่ารักชนะใจหนุ่ม

Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของคะแนนรีวิว 8.2 จากเวปหนังดัง IMDB และยังเป็นภาพยนตร์ที่ชนะใจคนดูอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยเรียกทั้ง เสียงหัวเราะ และ น้ำตาจากผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น และทำรายได้เปิดตัวในอันดับ 4 บ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น โดยเฉพาะการแสดงของ 2 สาวนักแสดงนำ ฮิโรเสะ ซึสึ และ อายาโนะ นาคาโจ ในบทเพื่อนรัก 2 สาว ผู้ก่อตั้งชมรมเชียร์ โรงเรียน ฟุคุอิ ชมรมที่สร้างปรากฏการณ์ เชียร์ลีดเดอร์ฟีเวอร์ให้ญี่ปุ่น โดย ก่อนถ่ายทำ สาว ๆ นักแสดงทั้งหมด ต้องเข้าค่ายฝึกซ้อมการเต้นเชียร์ และ ได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งที่ ฟุคุอิ และ ที่ประเทศอเมริกา ในสถานที่จริง ของการจัดการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์โลก

“ ฉากไคลแมกซ์ของเรื่องที่ไปแข่งขันที่อเมริกา เราเทคกันบ่อยมากค่ะ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อที่สุดอย่างที่ไม่เป็นมาก่อนเลยค่ะ แม้ว่าพวกเราจะซ้อมเต้นกันมาเป็นร้อยๆ ครั้ง มากกว่าครึ่งปีแล้วก็ตาม ซึ่งทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่ามันโหดมาก “ - อายาโนะ นาคาโจ เล่าถึงประสบการณ์ในกองถ่าย

“ ตอนที่หนังเสร็จบอกได้เลยว่าร้องไห้หนักมากค่ะ ตอนที่ได้ดู มันเหมือนกับได้ย้อนเรื่องราวที่ผ่านมาของตัวเองไปพร้อมๆ กับหนังด้วย นั่นก็เพราะเหมือนได้เห็นภาพของฮิคาริมาซ้อนทับกับฉัน พวกเราต้องนำเรื่องราวของทีมเจ็ทส์ตลอดสามปีมาย่อให้เหลือเพียงแค่สองชั่วโมงกว่าๆ และเพื่อความสมบูรณ์แบบของเรื่องราว เราทุกคนก็เลยต้องใช้เวลากว่าครึ่งปีในการซ้อมเต้น โดนเริ่มจากที่ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ทีแรกก็รู้สึกกังวลว่าจะทำได้มั้ย แต่สุดท้ายก็เต้นได้เกินคาด มันก็เลยทำให้หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวดีๆ ในหลายๆ ความหมายค่ะ “ ฮิโรเสะ ซึสึ เปิดเผยถึงบทที่ได้รับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 60 1:56
 
 


Scoop 8 ความสนุก ของ Let's Go Jets ที่เราอยากเชียร์ ให้มาดู

นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้ดูหนังญี่ปุ่นดี ๆ ที่ทำให้ หัวเราะและร้องไห้ ได้แบบไม่รู้ตัว

ปีนี้เราจะชวนคุณไป อินกับ 8 ความดีงาม ของ Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ที่เราอยากเชียร์ ให้มาดู

1. หัวเราะหนักมากตลอด 2 ชม.เต็ม สนุก ฮา ซึ้ง ระดับ 10 – 10 – 10 หนังสร้างจากเรื่องจริง ของ ชมรมเชียร์ที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของแชมป์โลก 5 สมัยซ้อน

2. นักแสดงคือน่ารัก การจับคู่ครั้งแรกของ ฮิโรเสะ ซึสึ จาก Our Little Sister & แมคเคนยู นักแสดงดาวรุ่งแห่งปี ที่จะมาเพิ่มพลังสดใสให้กับหนังเรื่องนี้ หลังจากทั้งคู่เคยแสดงภภาพยนตร์เรื่องเดียวกันมาแล้วใน จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ

3. หนังที่คนมีความฝันต้องดู หนังให้พลังใจแบบ +++ เราจะได้เห็นความทุ่มเท ของ ทีมนักแสดงที่ทุ่มเท ฝึกเชียร์กันจริงๆ ได้คะแนนรีวิวจากเวปดัง IMDB มากถึง 82 คะแนน

4. หนังถ่ายทำใน 2 ประเทศ ทั้งที่ญี่ปุ่น และ อเมริกา เพื่อถ่ายทอดฉากการแข่งเชียร์ลีดดิ้ง ให้สมจริงที่สุด และได้ ทีมผู้สร้างของ HANAMIZIKI มาเสริมทัพทีมงานเพื่อบรรยากาศงานด้านาพสุดโรแมนติกเข้ามา

5. คนญี่ปุ่นรักหนังเรื่องนี้มากจนภาพยนตร์ถูกซื้อสิทธิ์ นำไปสร้างต่อเป็นมังงะ และ ซีรีส์ กำลังจะออกฉายในปีหน้า

6. ได้นักแสดงระดับรางวัลออสการ์ของญี่ปุ่น ยูกิ อามามิ มารับบท โค้ช จอมโหด เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อเรื่อง

7. รวมพลังนักแสดงดาวรุ่งของญี่ปุ่น ทั้ง อายามิ นาคาโจ เคนทาโร่ และ มิอุ โทมิตะ ทีมเสริม ทีม พระรอง ทีมไร้ตัวตน ที่จะมาเติมเต็มความสุขให้ ผู้ชมได้อบอุ่น และหัวเราะไปกับพวกเขา

8. เพลงประกอบเพราะสุด ๆ ทุกเพลง จนกลายเป็นของ สะสม ที่แฟนหนังต้องมีติดบ้าน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 มิ.ย. 60 5:02
 
 


เสียงตอบรับจากผู้ชมกลุ่มแรก สนุกเกินคาด ให้แรงบันดาลใจเต็มเปี่ยม

“ เป็นหนังที่ดูแล้วสนุกตลก ทั้ง เรื่อง ซึสึ น่ารักมาก ใครเป็นแฟน ซึสึ ห้ามพลาดเลย “
-รายการ Just ดู it

“ ตอนเข้าไปดูผมคาดหวังกับหนังเรื่องนี้น้อยมาก แต่ตอนนี้เป็นหนังในดวงใจแห่งปีไปแล้ว ส่วนน้อง ซึสึ โอ้โห น่ารักมาก จริง ๆ จำไม่ได้ เคยชอบจาก Our Little Sister แต่ เรื่องนี้น่ารักขึ้นมากสวยขึ้นมากจำไม่ได้เลย “
คุณท๊อปแท๊ป ณภัทร นักแสดง

“ ตอนแรกอยากมาดูเพราะชอบหน้าพระเอก แต่ไปดูมาแล้วเป็นหนังที่ ดีจริง ๆ มีทั้งดานมิตรภาพและพยายาม มีหลายด้านที่อยากให้ทุกคนได้มาดูจริง ๆ ค่ะ มาดูกันเยอะๆ นะคะ “
- น้อง ๆ วง ไซมีส คิทเท่น

“ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นหนัง ญี่ปุ่นที่ให้แรงบันดาลใจธรรมดา เข้าไปดูแล้วมันมากกว่านั้นเยอะเลย “
คุณเกรท สพล หนุ่มคลีโอ 2016 ผู้นำเชียร์ธรรมศาสตร์

“ ครบรสเลยค่ะ ทั้งสนุกตลกเศร้า ให้กำลังใจนะคะ เป็นหนังที่เหมือนพวกเรามาก ๆ อยากเชิญชวนให้มาดูกัน ฝากเรื่อง Let's Go Jets ด้วยนะคะ “
– น้อง ๆ วง BNK48


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 มิ.ย. 60 9:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

SUZU'S DAY ต้อนรับวันเกิด ฮิโรเสะ ซึสึ 19 มิถุนายนนี้ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ที่โรงภาพยนตร์ LIDO รอบ 18.45 ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นส่งตรงจากญี่ปุ่น และ T-SHIRT จำนวน 20 รางวัล และ ร่วมทำของขวัญชิ้นพิเศษ ส่งกลับไปญี่ปุ่น

 
 
 


 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
View : 2950
DownLoad : 33
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
View : 20332
DownLoad : 20
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
View : 6735
DownLoad : 17
 
 
Slumber ผีอำผวา
 
 
Slumber ผีอำผวา
View : 2037
DownLoad : 4
 
 
Backstabbing for Beginners วงแผนล่าทรยศ
 
 
Backstabbing for Beginners วงแผนล่าทรยศ
View : 2472
DownLoad : 17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend