+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

  View : 4,894 Download : 17    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
ภาพประกอบ 2 : Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
   
ภาพประกอบ 3 : Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
ภาพประกอบ 4 : Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
 
Embed
 
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
View : 75
DownLoad : 1
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
View : 109
DownLoad : 0
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
View : 89
DownLoad : 1
 
 
Just a Breath Away
 
 
Just a Breath Away
View : 166
DownLoad : 2
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
View : 362
DownLoad : 1
 
 
 
 

หนังเรื่อง Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

 
 
เข้าฉายวันที่ : 15 มิถุนายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : โซอี้ ดุตซ์

เรื่องย่อหนัง Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
โซอี้ ดุตซ์ ดาราสาวเสน่ห์แรง จาก Why Him? (วาย ฮิม?) และ Dirty Grandpa (เดอร์ตี้ แกรนด์พา) รับบทเป็น ซาแมนธา คิงส์ตัน สาวน้อยวัย 17 ปี ผู้ที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ทั้งเพื่อนที่ดี มีทั้งความรักที่กำลังงอกงาม แถมมีอนาคตที่สดใสรออยู่ แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตร เมื่อคืนหนึ่งเธอประสบอุบัติเหตุ และเช้าวันต่อมา ซาแมนธากลับตื่นขึ้นมาในวันเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหมือนกับไม่มีอนาคตรอเธออยู่อีกแล้ว เธอจึงเริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตเธอ พยายามแก้ปริศนาว่าทำไมจู่ๆ ชีวิตเธอกลายเป็นแบบนี้ และเธอยังต้องค้นหาความลับของคนใกล้ชิดเธอทำให้เธอได้เรียนรู้ว่าวันวันเดียวมีพลังในการสร้างความแตกต่างแค่ไหน ไม่ใช่กับแค่ชีวิตของเธอเอง แต่ร่วมถึงชีวิตของคนรอบข้างอีกด้วย


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
วิจารณ์หนังBefore I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
 
 AD Hunter   ©     15 พ.ค. 60 22:57
 
 


Before I Fall - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 พ.ค. 60 23:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนีตายไม่รู้จบ เพื่อหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุด! ซัมเมอรนี้ ความตายแบบอันลิมิต จะกลับมาอีกครั้งฉบับวัยรุ่นตัวแม่ “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย”

เตรียมพิสูจน์หนังที่ได้รับการการันตีเสียงฮือฮาหลังการเปิดตัวใน เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนส์ และกลายเป็นขวัญใจผู้ชมภายในงานทันทีหลังการฉาย กับ “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ด้วยความสนุกของเรื่องราวและการถ่ายทอดเนื้อหาจากหนังสือนวนิยายระทึกขวัญ-วัยรุ่นที่มาพร้อมกับไอเดียเรื่องสดใหม่ของผู้แต่ง ลอเรน โอลิเวอร์ ออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่เสียชื่อนวนิยายได้รับรางวัลหนังสือที่ดีที่สุดแห่งปี (Best Book of the Year) จากหลายสำนักใหญ่อย่าง Amazon, Barnes & Noble, Publishers Weekly, The Goodreads รวมทั้งขึ้นแท่นเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์ก ไทม์ส


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ค. 60 22:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของสาวมากฝีมือ “โซอี้ ดุตซ์” กับบทบาทที่เดิมพันด้วย ‘ความตาย' ใน “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย”

แม้จะผ่านการแสดงมาแล้วในภาพยนตร์หลายเรื่องสำหรับดาราสาวสุดน่ารัก “โซอี้ ดุตซ์” แต่กับการแสดงในผลงานล่าสุดของเธออย่าง “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ก็ยังเป็นเรื่องท้าทายความสามารถของนักแสดงสาวสวยคนนี้อยู่ดี เพราะนอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีแนวระทึกขวัญ-วัยรุ่นที่มาพร้อมกับไอเดียสดใหม่แล้ว เนื้อหาของเรื่องยังคงเกี่ยวข้องกับห้วงเวลา การทำความเข้าใจอารมณ์และความรู้สึกของตัวละคร จึงนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเลยทีเดียว

“วิธีที่เราบล็อคช็อตทุกอย่างมันไม่เรียงตามลำดับมันทำให้มันทั้งยากและตื่นเต้น เช่น เราถ่ายฉากตื่นนอนไล่จากวันที่ 2 ไป 6 กลับมา 4 แล้วก็ 3 ฉันอยากแสดงความรู้สึกของ แซม ออกมาให้แม่นยำตลอดเวลา” นักแสดงสาว โซอี้ ดุตซ์ กล่าว

“เรื่องนี้เล่าผ่านมุมมองของ แซม” ผู้กำกับ ราย รุซโซ่-ยัง กล่าว “การทำให้คนดูเหมือนเข้าไปอยู่ในหัวของเธอเป็นเครื่องมือสำคัญของฉันในการทำหนังเรื่องนี้ มันเป็นสิ่งที่เวอร์ชันหนังสือทำได้ดี แต่สำหรับภาพยนตร์มันยากไม่น้อย โซอี้ถ่ายทอดบทบาทของเธอออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ฉันนับถือเธอจริงๆ”

และนอกจากนักแสดงนำอย่าง โซอี้ ดุตซ์ แล้ว Before I Fall ยังได้อีกสามดาราสาวมาร่วมแจมกันเป็นแก๊งสาวสุดแสบฉบับวัยรุ่นตัวแม่พร้อมตบทุกสถานการณ์ ได้แก่ ลินด์ซีย์ หญิงซ่าหัวหน้ากลุ่ม (รับบทโดย ฮาลสตัน เซจ) และเพื่อนสาวผู้ซื่อสัตย์มั่นหน้าเกินร้อยอย่าง แอลลี่ (ซินเธีย วู) และ เอโลดี้ (เมดาเลียน ราฮิมี)

“ฉันคิดว่ามันเจ๋งไปเลยที่หนังเรื่องนี้มีผู้หญิงเกี่ยวข้องทุกขั้นตอน” ดุตซ์ กล่าว “หนังสือผู้หญิงเขียน บทผู้หญิงก็เขียน ผู้กำกับก็เป็นผู้หญิงแถมทีมนักแสดงหลักยังเป็นผู้หญิงเช่นกัน แน่นอนว่าฉันภูมิใจมาก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 มิ.ย. 60 7:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ติดลูปห้วงเวลาระทึก “Before I Fall” หนีตายไม่รู้จบ เมื่อทุกวันที่ตื่น คือทุกวันที่ต้องตาย

เป็นผลงานที่กำลังมาแรงด้วยพล็อตเรื่องอันน่าสนใจ สำหรับ “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” เพราะนี่ไม่ใช่เป็นแค่หนังของวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตสนุกไปวันๆ แต่เป็นเรื่องของสาวสวยผู้มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ซาแมนธา “แซม” คิงส์ตัน เธอมีพร้อมทุกอย่าง แต่จู่ๆ ชีวิตก็กลับตาลปัตร เมื่อเธอตื่นมาแล้วพบว่า เธอต้องใช้ชีวิตอยู่ในวันเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหมือนกับอนาคตที่สดใสของเธอนั้นไม่มีอยู่จริงอีกต่อไป จนนำไปสู่วิธีการหนีตายไม่รู้จบ เพื่อหาทางหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุดนี้

Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายวัยรุ่นอังกฤษขายดี โดยผลงานเรื่องนี้มีโครงสร้างที่เล่นกับเวลาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่มีใครเหมือน “เรื่องนี้เล่าผ่านมุมมองของ แซม การทำให้คนดูเหมือนเข้าไปอยู่ในหัวของเธอจึงเป็นเครื่องมือสำคัญของฉัน และเมื่อฉันได้ลองอ่านบท ฉันทึ่งว่าเรื่องราวของเธอนั้นทรงพลังมากขนาดไหน รวมทั้งฉันยังศึกษาคอนเซ็ปต์ของเวลาตอนที่ฉันเตรียมทำหนังเรื่องนี้ ในหนังแซมติดอยู่ในลูปเวลาวันเดียวกันหมุนวนไปซ้ำๆ ตลอดกาล มันเหมือนเป็นภาพสะท้อนให้เธอได้เห็น ว่าเธออยากจะเป็นใคร? เธออยากให้โลกจำเธอแบบไหนเวลาเธอตาย? ฉันคิดว่านั่นเป็นคำถามที่น่าสนใจ” ผู้กำกับหญิง ราย รุสโซ่-ยัง กล่าวถึงเส้นทางโกงความตายของแซม

ด้านดาราสาวน่ารักเสน่ห์แรง โซอี้ ดุตช์ พบว่าการถ่ายทำพล็อตหนังติดลูปห้วงเวลาระทึกนั้นรับมือได้ยากใช่เล่น “วิธีที่เราบล็อคช็อตทุกอย่างมันไม่เรียงตามลำดับวัน ทำให้มันทั้งยากและตื่นเต้น เช่น เราถ่ายฉากตื่นนอนไล่จากวันที่ 2 ไป 6 กลับมา 4 แล้วก็ 3 ฉันอยากแสดงความรู้สึกของ แซม ออกมาให้แม่นยำตลอดเวลา”

“คอนเซปต์มันงดงามนะ ว่าสิ่งที่คุณทำวันนี้มันมีความหมาย ตั้งแต่วินาทีนี้จนตลอดไป จงระวัง จงมีสติ การเป็นตัวของตัวเองไม่ได้แปลว่าให้ข้อเสียทั้งหลายมาจำกัดความตัวคุณ มันแปลว่าคุณต้องหาตัวเองให้เจอต่างหาก” นักแสดงนำ โซอี้ ดุตซ์ กล่าวปิดท้ายด้วยความประทับใจในภาพยนตร์เรื่องนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 60 1:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ถ้าต้องติดอยู่ในวันที่ต้องตาย #เปลี่ยน อะไรเพื่อรอด? “Before I Fall” ท้าวัยรุ่นติดลูประทึก หนีตายไม่รู้จบ

“ถ้าคุณติดอยู่ในวันที่ตัวเองต้องตายอย่างซ้ำๆ คุณจะ เปลี่ยน อะไรในแต่ละวันเพื่อหนีตายหาทางรอด?” – นี่คือคำถามที่ขอท้าคอหนังวัยรุ่นทุกคนมาคิดวิธีหาทางรอดจากลูปห้วงเวลาระทึกไปด้วยกันใน “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญโดนใจวัยทีนที่มาพร้อมกับไอเดียพล็อตเรื่องสดใหม่

เมื่อสาวสวยผู้มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ซาแมนธา “แซม” คิงส์ตัน เธอมีพร้อมทุกอย่าง ทั้งเพื่อนที่ดี มีทั้งความรักที่กำลังงอกงาม แต่จู่ๆ ชีวิตก็กลับตาลปัตร เมื่อคืนหนึ่งเธอและแก๊งประสบอุบัติเหตุ หลังจากตื่นขึ้นมาเธอพบว่า เธอต้องติดอยู่ในกับดักแห่งห้วงเวลาด้วยการใช้ชีวิตอยู่ในวันเดิมๆ ที่จบลงด้วยการตายซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหมือนกับอนาคตของเธอนั้นไม่มีอยู่จริงอีกต่อไป เช่นเดียวกับแซมที่เหตุการณ์นี้ได้นำพาเธอไปสู่การเปลี่ยนวิธีหนีตายไม่รู้จบ เพื่อหาทางหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุด

แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ ถ้าทุกวันที่ตื่นคือทุกวันที่ตาย คุณจะ #เปลี่ยน ไปใช้ชีวิตแบบไหน … เปลี่ยนเพื่อน เปลี่ยนคู่เดท เปลี่ยนงาน เปลี่ยนแฟน เปลี่ยนให้เปรี้ยว เปลี่ยนให้สวย เปลี่ยนให้ปัง เปลี่ยนที่แฮงค์ เปลี่ยนท่าแอ๊บ เปลี่ยนให้เริ่ด หรือ เปลี่ยนให้สุด! เพื่อหลุดพ้นจากห้วงวังวนแห่งเวลานี้?


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 60 1:54
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

8 มิถุนายน วันเพื่อนสนิทสากล “Before I Fall” รวมแก๊งสาววัยรุ่นตัวแม่ ฉลองมิตรภาพ หนีลูปเวลาตาย

8 มิถุนายน ของทุกปี ถือเป็นวัน “Best Friends Day” หรือ “วันเพื่อนสนิทสากล” อีกหนึ่งวันสำคัญสำหรับผองเพื่อนที่น่าชวนไปปาร์ตี้แฮงค์เอาท์ทำอะไรสนุกๆ ด้วยกัน เพราะชีวิตเราคงจะจืดชืดไร้รสชาติสุดๆ หากขาดเดอะแก๊งแสนซี้ที่คอยอยู่เคียงข้างเราทุกที่ พร้อมให้กำลังใจและเฮฮาไปด้วยกันเสมอ

เช่นเดียวกันกับใน “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ภาพยนตร์ระทึกตัวแม่ พล็อตแหวกโดนใจวัยทีนที่นอกจากจะเล่าถึงเรื่องราวของ ซาแมนธา “แซม” คิงส์ตัน (รับบทโดย โซอี้ ดุตซ์) สาวน่ารักสุดป็อปที่มีชีวิตสุดเป๊ะไปซะทุกด้านที่ต้องติดอยู่ในห้วงเวลาก่อนตายซ้ำไปซ้ำมา จนต้องวิธีหนีตายไม่รู้จบ เพื่อหาทางหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุด

ตัวหนังยังเสริมความเปรี้ยวเริ่ดด้วย แก๊งเพื่อนสาวสุดแสบฉบับวัยรุ่นพร้อมตบทุกสถานการณ์ อย่าง ลินด์ซีย์ (รับบทโดย ฮาลสตัน เซจ) หญิงซ่าตัวท็อปของกลุ่ม ร่วมด้วยเพื่อนสาวผู้ซื่อสัตย์มั่นหน้าเกินร้อยอย่าง แอลลี่ (รับบทโดย ซินเธีย วู) และ เอโลดี้ (รับบทโดย เมดาเลียน ราฮิมี) ที่งานนี้พวกนางล้วนฮ็อตจนได้ตำแหน่งควีนไปครองทุกสมัยซ้อน

กลุ่มเพื่อนแก๊งนี้งานหลักคือสวย งานรองคือตบทุกคนที่พวกเธอไม่ถูกชะตา! สัปดาห์หน้าชวนก๊วนเพื่อนสนิทสุดแสบของคุณไปร่วมค้นหาคำตอบว่าเพราะอะไรและที่ไหนที่แซมจะใช้หนีตายจากห้วงเวลาหายนะนี้ไปได้ในแนวใหม่ของภาพยนตร์ระทึกที่จะทำให้คุณไม่กล้าหลับตา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 60 1:55
 
 


Before I Fall ตื่นมาทุกวันฉันตาย - โซอี้ ดุตซ์ ในการแสดงท้าทายที่สุด!

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 มิ.ย. 60 4:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ส่องความน่ารักโฮก ‘โซอี้ ดุตซ์' สาวฮอต จากหนังระทึกตัวแม่ “Before I Fall บอกเลย ภาพสุดท้าย อย่างพีค!

ผ่านการแสดงในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดเปรี้ยวอย่าง Everybody Wants Some!! และ Why Him? จนคอหนังต้องจดจำเธอได้เป็นอย่างดี สำหรับ โซอี้ ดุตซ์ ดาราสาวฮอตฝีมือดีที่เร็วๆ นี้เธอกำลังจะกลับมาให้ทุกคนได้หายคิดถึงใน “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ภาพยนตร์ระทึกตัวแม่พล็อตแหวกโดนใจวัยทีน

แน่นอนว่างานนี้เธอเตรียมอวดความน่ารักโฮกเหมือนเช่นเคย ด้วยสไตล์สาวหวาน และหุ่นสะโอดสะองเผ็ดร้อนซ่อนอยู่ในตัวไม่น้อย พิสูจน์ได้จากภาพของเธอเวลาไปออกงานหรือการถ่ายแบบต่างๆ หนำซ้ำบอกเลยว่า ภาพสุดท้ายนี่อย่างพีค! ชวนหัวใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ จนแทบละลายกันเลยทีเดียว


 
 
 


 
Be With You
 
 
Be With You
View : 2209
DownLoad : 3
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
View : 2049
DownLoad : 3
 
 
Beirut เบรุตนรกแตก
 
 
Beirut เบรุตนรกแตก
View : 2756
DownLoad : 15
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 1950
DownLoad : 5
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 2485
DownLoad : 7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend