+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย

  View : 5,166 Download : 28    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
ภาพประกอบ 2 : 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
   
ภาพประกอบ 3 : 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
ภาพประกอบ 4 : 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
 
Embed
 
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
View : 76
DownLoad : 1
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
View : 110
DownLoad : 0
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
View : 90
DownLoad : 1
 
 
Just a Breath Away
 
 
Just a Breath Away
View : 166
DownLoad : 2
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
View : 364
DownLoad : 1
 
 
 
 

หนังเรื่อง 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย

 
 
เข้าฉายวันที่ 29 มิถุนายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
นักแสดง : มิเคียล ฮิวส์แมน, เทเรซ่า พาล์มเมอร์

เรื่องย่อหนัง 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
โดยเกิดเรื่องราวสุดพิศวง ณ เวลา บ่าย 2 โมง 22 นาที ดีแลน แบรนสัน (มิเคียล ฮิวส์แมน) มือดีที่สุดของกองควบคุมทางอากาศของสนามบิน JFK นิวยอร์ก ผู้คลั่งไคล้การจัดรูปแบบทุกอย่างให้กับชีวิต พบแสงประหลาดที่ทำให้เขากลายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะจนเกือบทำให้เครื่องบิน 2 ลำชนกันกลางอากาศ... เขาถูกสั่งพักงานทันที จากวันนั้นเขายังคงเห็นเหตุการณ์รูปแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจอ่านหนังสือพิมพ์ คู่รักจูบกัน คนท้อง กระจกแตก เสียงเบรก ซึ่งทุกอย่างล้วนนำไปสู่สถานีรถไฟแกรนด์เซนทรัลทุกบ่าย 2 โมง 22 นาที นี่ไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ แต่มันคือปริศนาแห่งเวลา 2:22 ขณะเดียวกันเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับสาวสวยที่อยู่ในเครื่องบินที่เกือบตายยกลำในครั้งนั้นอย่าง ซาร่า บาร์ตัน (เทเรซ่า พาล์มเมอร์) ซึ่งตกหลุมรักกันและกันตั้งแต่แรกเห็น แต่แล้วการเห็นภาพซ้ำๆ ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ดีแลน ต้องใช้พรสวรรค์ที่มีอยู่หาคำตอบจากรูปแบบที่เขาเห็นและดึงตัวเองออกมาให้ได้ก่อนที่ห้วงเวลาแห่งความตายจะมาถึงตัว


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
วิจารณ์หนัง2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
 
 AD Hunter   ©     3 มิ.ย. 60 7:25
 
 


2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 มิ.ย. 60 7:26
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

2:22 ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติกไอเดียใหม่ ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย ด้วยชะตาชีวิตและความรัก

เตรียมพบกับ 2:22 (ทู ทเวนตี้ ทู) ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติก คอนเซ็ปต์สุดล้ำ การันตีความเข้มข้นของเรื่องราวด้วยผู้อำนวยการสร้างจาก Hacksaw Ridge และถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ของหนุ่มหล่อเสน่ห์แรง มิเคียล ฮิวส์แมน จาก Game Of Thrones (เกมส์ ออฟ โทรน) และ The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) ประกบคู่กับ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ ดาราสาวดาวรุ่งจาก Warm Bodies (วอร์ม บอดี้)การหาคำตอบของปริศนาแห่งเวลาเฉียดตาย กับห้วงเวลาแห่งความตายที่มีชะตาชีวิต และความรักเป็นเดิมพัน

ทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน 2:22 ความลับแห่งความตายกำลังสื่อสารกับ "เขาคนนี้"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มิ.ย. 60 1:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทำความรู้จัก “2.22 ไขปริศนา เวลาเฉียดตาย” ภายในเวลา 2.22 นาที ระทึกเคล้าโรแมนติก โดยนักแสดงยอดฝีมือ มิเคียล ฮิวส์แมน – เทเรซ่า พาล์มเมอร์

2.22 (ทู ทเว็นตี้ ทู) ไขปริศนา เวลาเฉียดตาย ภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดโรแมนติก ที่ได้ 2 นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง เทเรซ่า พาล์มเมอร์ นักแสดงสาวที่ชื่นชอบท้าทายตัวเองด้วยบทบาทใหม่เสมอ จาก Warm Bodies Lights out Hacksaw Ridge และมิเคียล ฮิวส์แมน นักแสดงหนุ่มครบเครื่องที่น่าจับตามองจาก Game Of Thrones และ The Age of Adaline

นอกจากนี้ “2.22 (ทู ทเว็นตี้ ทู) ไขปริศนา เวลาเฉียดตาย” ยังเป็นหนังที่มีความน่าสนใจในแง่ของเนื้อหาที่เข้มข้น มีความลุ้นระทึกจนต้องจิกเบาะ และมีปมการไขปริศนาที่อดคิดตามไม่ได้ และเราจะมาทำความรู้จัก 2.22 (ทู ทเว็นตี้ ทู) ได้ภายในเวลาไม่เกิน 2.22 นาที ผ่านข้อความเหล่านี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 มิ.ย. 60 10:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

9 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ “มิเคียล ฮิวส์แมน”

“มิเคียล ฮิวส์แมน” นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากการร่วมแสดงในมหากาพย์ซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง Game Of Thrones เตรียมกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ด้วยความหล่อเหลาจนยากที่จะละสายตาใน “2.22 ไขปริศนา เวลาเฉียดตาย” ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติกไอเดียล้ำสุดระทึก

แต่ก่อนที่จะได้บทบาทการแสดงของเขาบนจอภาพยนตร์ เราขอพาไปพบกับ 9 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ “มิเคียล ฮิวส์แมน” ชายหนุ่มเสน่ห์แรงผู้สะกดใจสาวๆ มาแล้วทั่วโลก

- ผู้ชายแห่งเมืองกังหันลม >> มิเคียลเกิดวันที่ 18 กรกฎาคม 1981 ที่อัมสเทลวีน เนเธอร์แลนด์ ปัจจุบันแต่งงานกับนักแสดงชาวดัตช์ ทารา เอลเดอร์ส และมีลูกสาวที่น่ารัก 1 คน

- ศิลปินตัวจริง>> นอกจากการแสดง เขายังเป็นนักดนตรีที่ทั้งร้อง เล่นกีต้าร์ และแต่งเพลงเอง ในปี 2005 อัลบั้มแรกของเขาที่ชื่อว่า Luchtige Verhalen วางแผงในประเทศเนเธอร์แลนด์

- เจ้าของ 6 แพ็กซ์แน่น>> ใน Game of Thrones มิเคียลไม่ได้แค่อวดความสามารถเท่านั้น แต่ยังโชว์ 6 แพ็คแน่นๆ และบั้นท้ายสุดฮอตให้สาวๆ กรี๊ดสลบกันเป็นแถบด้วย

- หล่อจน Elle NL ต้องขึ้นปก>> เป็นผู้ชายคนแรกและคนเดียวที่เคยขึ้นปกนิตยสาร Elle ฉบับเนเธอร์แลนด์

- นี่แหละ เซ็กซี่แมนตัวจริง>> มิเคียล ได้รับการเลือกให้เป็น 1 ใน 100 Sexiest man alive 2015 จาก ATRL

- ซนนี้สาวๆ ตายเรียบ >> ฉากจูบสุดร้อนแรง ใน The Age Of Adaline ของมิเคียลได้รับการ Vote จาก Teen Choice Awards ในสาขา จูบยอดนิยม (ร่วมกับ Blake Lively)

- หล่อทะลุร้อย>> เขาคือ “นัมเบอร์วัน” ที่ได้รับการโหวตให้ชนะ 100 หนุ่มหล่อคนดังจากทั่วโลกที่คว้าตะแหน่ง Most Handsome face 2016

- ไม่รักไม่ได้แล้ว>> มิเคียลถูกเลือกให้ไปปรากฏตัวใน The One That I want หนังสั้นคู่กับ จิเซลล์ บุนด์เชน ของน้ำหอมแบรนด์ดังที่สาวๆ ทั้งโลกคลั่งอย่าง Chanel No. 5 โดยผู้กำกับดัง บาซ เลอห์มาน

- เขาคือคนที่เหมาะสมที่สุด>> ล่าสุดเขาคือตัวเลือกที่ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ เอ่ยปากว่า”เหมาะสมที่สุดที่จะเป็น ดีแลน” ผู้ชาย down to earth นักถอดรูปแบบและไขปริศนาเวลาซ่อนเงื่อนที่อยู่ในเมืองที่วุ่นวายทุกวินาทีระดับโลกอย่าง “นิวยอร์ก” ใน 2.22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 มิ.ย. 60 5:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

5 คาแรคเตอร์ไม่ธรรมดา ของผู้หญิงที่ชื่อ “เทเรซ่า พาล์มเมอร์”

“เทเรซ่า พาล์มเมอร์” นักแสดงดาวรุ่งสัญชาติออสเตรเลียนัยน์ตาสีฟ้า ที่เริ่มเดินทางในสายอาชีพนักแสดงตั้งแต่ปี 2005 และได้เข้าสู่สายบันเทิง Hollywood ในที่สุด รวมระยะเวลาทั้งหมดแล้วกว่า 10 ปี ซึ่ง เทเรซ่า ได้โชว์ฝีมือการแสดงที่มีพัฒนาการ จนเป็นที่ยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีฝีมือไม่ธรรมดา และเทเรซ่า มักจะเลือกรับบทบาทใหม่ๆ ไม่จำเจ ซึ่งนอกจากจะเป็นการท้าทายตัวเองแล้ว ยังเป็นการท้าทายผู้ชมให้ไปพิสูจน์ฝีมือเธอที่ก้าวไกลขึ้นจากเดิมเสมอด้วย และแน่นอนว่าเธอไม่เคยทำให้คอหนังผิดหวังเลยจริงๆ

เราจึงขอรวบรวมผลงาน 5 เรื่องของเทเรซ่า ที่มีพล็อตเรื่องดี และคาแรคเตอร์ไม่ธรรมดา จนส่งให้เธอกลายเป็นนักแสดงจอเงินที่มีฝีมืออยู่ในระดับแนวหน้าของ Hollywood มาจนถึงทุกวันนี้

- “Number 6” เท่ห์เว่อร์กับบทเอเลี่ยนสาวขี่ Big Bike สุดคูลใน I Am Number Four (2011)

- สดใสแบบ “จูลี่” ผู้หญิงคนเดียวในโลกที่กุมหัวใจซอมบี้สุดหล่อใน Warm Bodies (2013)

- ร็อคมาเต็มกับบท “รีเบคก้า” พี่สาวคนสวยที่ต้องพาน้องชายฝ่าความหลอนของความมืด ใน Lights Out (2016)

- หวานๆ แบบ “โดโรธี” พยาบาลเจ้าของหัวใจทหารหนุ่มผู้ช่วยคนกว่า 75 ชีวิตในสงครามโดยไม่มีอาวุธแม้แต่ชิ้นเดียว จากภาพยนตร์ base on True Story อย่าง Hacksaw Ridge (2016)

- และเตรียมพบกับเธอในบทบาทของสาวสวย สุขุม สง่า “ซาร่า” ภัณฑรักษ์สาวที่ตกหลุมรัก ดีแลน (มิเคียล ฮิวส์แมน) นักควบคุมการจราจรทางอากาศหนุ่มหล่อซิกแพ็คแน่นตั้งแต่แรกเห็น ในภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก 2:22 #ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 มิ.ย. 60 9:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ลุ้นตามจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับ 5 ที่สุดของความระทึกที่ห้ามพลาด ใน 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย

เป็นอีกเรื่องที่คาดหวังได้สำหรับครึ่งปีแรก กับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก “2.22 ไขปริศนา เวลาเฉียดตาย” ที่นอกจากจะได้นักแสดงนำฝีมือชั้นเยี่ยม ที่ซอมบี้ยังต้องตกหลุมรักใน Warm Bodies อย่าง เทเรซ่า พาล์มเมอร์ (รับบท ซาร่า บาร์ตัน) และนักแสดงหนุ่มน่าจับตามองจากซีรี่ส์ยอดฮิต Game Of Thrones และ The Age of Adaline อย่าง มิเคียล ฮิวส์แมน (รับบท ดีแลน แบรนสัน) แล้ว ภาพยนตร์ยังอัดแน่นด้วยคอนเซ็ปต์และเนื้อหาเข้มข้นน่าติดตามให้ลุ้นตลอดเรื่อง และนี่คือ 5 ลำดับที่สุดความระทึกที่ไม่ควรพลาด กับ 2.22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย

5. ระทึกสมจริง กับ”ความเป็นโปร” แห่งสนามบิน JFK
เพราะตำแหน่งผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศต้องพร้อม 100% ห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว “มิเคียล ฮิวส์แมน” ( นักแสดงนำ รับบท ดีแลน แบรนสัน ) จึงต้องศึกษาเรียนรู้ จดจำการทำงานอย่างละเอียด และเป็นผู้ชำนาญให้ได้ดีที่สุดก่อนถ่ายทำจริง

4. เติมบรรยากาศและโทนสี ซ่อนเงื่อนปมสุดระทึก
เพื่อให้บรรยากาศของหนังชัดเจน ทีมงานจึงเลือกใช้โทนสีฟ้า น้ำเงิน ดำ เพื่อคุมโทนให้ภาพดูสงบ สุขุม แต่ขณะเดียวกันก็ซ่อนเงื่อนงำบางอย่างและเพิ่มความกดดันให้ผู้ชมได้ลุ้นตาม ดีแลน ในการแก้ปมปริศนานี้ให้ได้

3. หวานโรแมนติก ก่อนระทึกสุดขั้ว
ถึงซีนที่โชว์ความโรแมนติกจะมีไม่เยอะนัก แต่ก็อัดแน่นไปด้วยพลังจนทำให้คนสัมผัสได้ถึงความหวานและตกหลุมรักคู่ของพระเอกเซอร์ซิกแพ็คแน่นอย่าง มิเคียล ฮิวส์แมน และนางเอกมากความสามารถ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ ได้ไม่ยาก

2. ท้าความระทึก กับความละเอียดระดับมิลลิเมตร
ทีมงานสร้างได้ท้าทายการทำงานของตัวเองขั้นสุด โดยศึกษางานสร้างของสถานีรถไฟแกรนด์เซ็นทรัลแห่งมหานครนิวยอร์กในระดับมิลลิเมตร และสร้างขึ้นใหม่แบบเป๊ะทุกซอกมุม เพื่อการถ่ายทำที่สามารถเก็บรายละเอียดได้สมบูรณ์ที่สุด

1. เชื่อมทุกวินาทีความระทึก ผ่านตัวแสดงหลัก
ลุ้นเต็มพิกัดกับพล็อตสุดล้ำ ที่ออกแบบการเล่าเรื่องให้คนดูตามติดพร้อมร่วมไขปริศนาเหมือนกับ ดีแลน ทั้งด้านความคิด ความรู้สึกที่ตื่นเต้น กดดัน และระทึกไปพร้อมกันตั้งแต่เฟรมแรกจนถึงเฟรมสุดท้าย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 มิ.ย. 60 6:37
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“มิเคียล ฮิวส์แมน” กับกฏสุดเป๊ะของอาชีพ “ผู้ควบคุมจราจรทางอากาศ” ใน “2.22 เวลาเฉียดตาย”

ไม่ว่าจะอาชีพไหน วินัยย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่หากพูดถึงอาชีพที่ “มิเคียล ฮิวส์แมน” นักแสดงหนุ่มน่าจับตามองจากซีรี่ส์ยอดฮิต Game Of Thrones และ The Age of Adaline ที่ได้สวมบทบาทเป็น ผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศแห่งสนามบิน JFK ที่มีเครื่องบินขึ้นลงต่อวันจำนวนมาก ในบท “ดีแลน แบรนสัน” จากภาพยนตร์เรื่อง 2.22 เวลาเฉียดตาย ซึ่งนับเป็นอาชีพที่หากพลาดขึ้นมา อาจก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมได้ในชั่วพริบตา เพราะลมหายใจของหลายร้อยชีวิตบนเครื่องบินอยู่ในกำมือของเขา ความเป๊ะจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น และนี่คือ “5 ข้อห้าม” ของผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศ ที่เราสามารถสังเกตได้จาก ดีแลน ในเรื่องนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มิ.ย. 60 3:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ลุ้นไปจนถึงวินาทีสุดท้าย “2:22 เวลาเฉียดตาย” ถ่ายทอดความระทึกผ่า ความโรแมนติกแบบไฮคอนเซ็ป จัดเต็มทุกรายละเอียด

คอหนังเมืองไทยนับถอยหลัง เตรียมพบกับ “2:22 (ทู ทเว็นตี้ ทู) เวลาเฉียดตาย” ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติกไอเดียไฮคอนเซ็ปต์พล็อตแหวก

“ผมพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ทำหนังเรื่องนี้ เราอินกับไอเดียและแก่นหลักของเรื่องมาก และนั่นคือจุดเริ่มต้นของโปรเจคต์นี้ มันคือการทำหนังระทึกขวัญโรแมนติกไฮคอนเซปต์สุดล้ำ มันเป็นหนังที่ทำให้คุณตื่นตะลึงด้วยงานภาพ ขบคิดไปกับปริศนา พาคนดูให้ได้ร่วมลุ้นไปตั้งแต่เฟรมแรกที่ปรากฏไปจนเฟรมสุดท้าย” - ผู้กำกับ พอล เคอร์รี่ กล่าวถึงความโดดเด่นของภาพยนตร์

และนอกจากจะเป็นหนังที่มีพล็อตดี ไอเดียโดนแล้ว 2:22 เวลาเฉียดตาย ยังเด่นในเรื่องขององค์ประกอบและงานสร้างที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด นำไปสู่ฉากสำคัญซ่อนปมที่รอการไขปริศนาท้าหายนะ อย่างเช่นฉากสนามบิน JFK แห่งมหานครนิวยอร์ก ที่หนึ่งในฉากใหญ่ของเรื่องนี้ เพราะเป็นสถานที่จุดชนวนเหตุแรกของเรื่อง เกิดเหตุการณ์ที่ให้ความรู้สึกลุ้นระทึกตามและมีความสำคัญกับเนื้อเรื่องเป็นอย่างมาก และเนื่องด้วย มิเคียล ฮิวส์แมน ได้รับบทเป็น ดีแลน แบรนสัน เจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศมือฉลังแห่งสนามบิน JFK ซึ่งอาชีพนี้เป็นอาชีพที่เน้นสมาธิ มีความกดดัน และใช้ไหวพริบค่อนข้างสูง ก่อนการถ่ายทำภาพยนตร์ มิเคียล ฮิวส์แมน จึงได้ไปศึกษาเรียนรู้การทำงานของเจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศอยู่อย่างเข้มข้น เพื่อให้เกิดความสมจริง แถมยังท่องจำเลขรหัสของเครื่องบินแต่ละลำจนจำได้ขึ้นใจอีกด้วย

อีกฉากสำคัญของเรื่องนี้ คือฉากสถานีรถไฟแกรนด์เซ็นทรัล สถานีรถไฟขนาดใหญ่ของมหานครนิวยอร์กที่มีนักท่องเที่ยวสัญจรกว่า 750,000 คน/วัน และขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามตระการตา ซึ่งนับเป็นโลเคชั่นสำคัญของเรื่องทั้งด้านภาพและเนื้อเรื่อง เต็มไปด้วยความงามที่แฝงด้วยความอันตราย เป็นสถานีอันทรงเสน่ห์ แม้จะสร้างมาแล้วกว่า 100 ปีก็ตาม ทางทีมงานจึงได้สร้างสถานีขึ้นมาใหม่ที่สวยและตรงเป๊ะกับของจริงในทุกรายละเอียด โดยทำการศึกษาลงลึกก่อนสร้างจริงแบบมิลลิเมตรต่อมิลลิเมตรเลยทีเดียว พอล เคอร์รี กล่าวว่า “ทุกอย่างในฉากแกรนด์เซ็นทรัลมันตรงกับของจริงมาก โทนสีโดยรวม ทิศทางแสง วัสดุ พิ้นผิว ไปจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุดของการออกแบบ”

ความสำคัญของฉากที่สถานีรถไฟนั้น ไม่ใช่เพื่อสวยงามอย่างเดียว แต่ยังคงเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เกิดรูปแบบเหตุการณ์สุดระทึก ที่พาดีแลนไปสู่หายนะ และอาจนำพาไปถึงความตายได้ในที่สุด

ไม่ใช่มีเพียงแค่ความยิ่งใหญ่และปราณีตทุกกระเบียดนิ้วเท่านั้น แต่ยังมีฉากไฮเทคสุดล้ำอย่างเช่นฉากศิลปะมัลติมีเดีย ที่เป็นอีกหนึ่งฉากไฮไลท์ของเรื่อง และสร้างขึ้นมาเพื่อถ่ายทำฉากนี้โดยเฉพาะ

และนอกจากงานโปรดักชั่นจะลงลึกในทุกรายละเอียดแล้ว ในด้านของงานภาพ ทีมงานก็ใส่ใจไม่แพ้กัน โดยถึงโทนสีของภาพหนังโดยรวมที่เลือกใช้เฉพาะ สีโทนเย็น เท่านั้น ตั้งแต่เครื่องแต่งกายนักแสดง บรรยากาศภาพ หรือแม้แต่ของประกอบฉาก โดยผู้กำกับภาพ เดวิด เอ็กบี้ ทำการจัดแสงเพื่อปลุกบรรยากาศแบบฟิล์มนัวร์ อย่างที่ผู้กำกับ พอล เคอร์รี่ ต้องการทำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งนอกจากจะดูสวยสบายตาแล้ว ยังช่วยสื่ออารมณ์ของนักแสดงถึงผู้ชมได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย


 
 
 


 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 2485
DownLoad : 7
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 1554
DownLoad : 5
 
 
Shoplifters ครอบครัวที่ลัก
 
 
Shoplifters ครอบครัวที่ลัก
View : 1042
DownLoad : 1
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
View : 628
DownLoad : 4
 
 
Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย
 
 
Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย
View : 1874
DownLoad : 8
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend