+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Wish Upon พร ขอ ตาย

  View : 5,319 Download : 12    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Wish Upon พร ขอ ตาย
ภาพประกอบ 2 : Wish Upon พร ขอ ตาย
   
ภาพประกอบ 3 : Wish Upon พร ขอ ตาย
ภาพประกอบ 4 : Wish Upon พร ขอ ตาย
 
Embed
 
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
View : 76
DownLoad : 1
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
View : 110
DownLoad : 0
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
View : 90
DownLoad : 1
 
 
Just a Breath Away
 
 
Just a Breath Away
View : 166
DownLoad : 2
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
View : 364
DownLoad : 1
 
 
 
 

หนังเรื่อง Wish Upon พร ขอ ตาย

 
 
เข้าฉายวันที่ : 13 กรกฎาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : จอห์น อาร์. ลีโอเนตติ
นักแสดง : โจอี้ คิง, กี ฮง ลี, ไรอัน ฟิลลิปเป้

เรื่องย่อหนัง Wish Upon พร ขอ ตาย
เรื่องราวของ แคลร์ (รับบทโดย โจอี้ คิง) เด็กสาวที่ได้ค้นพบกล่องเพลงปริศนาที่สามารถทำให้ทุกความปรารถนาของเธอสัมฤทธิ์ผลด้วยพร 7 ประการ แต่เมื่อเธอเริ่มใช้มันเพื่อความสุขส่วนตัวโดยไม่สนใจใคร แล้วเรื่องร้ายๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับคนรอบตัวเธออย่างชวนสะพรึง และในที่สุดเธอก็ได้รู้ว่ากล่องปริศนาใบนั้น คือสิ่งที่อยู่เบื้องหลังความสยองวิปโยคทั้งมวล


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Wish Upon พร ขอ ตาย
วิจารณ์หนังWish Upon พร ขอ ตาย
 
 AD Hunter   ©     17 มิ.ย. 60 9:42
 
 


Wish Upon - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 มิ.ย. 60 9:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จงระวังในสิ่งที่ขอ! “WISH UPON พร ขอ ตาย” หนังสยองท้าไอเดียโหด กล้าขอไหมถ้าต้องแลกด้วยเลือด

หากขอพรได้ 7 ประการ แต่ต้องตอบแทนด้วยสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง เพราะมันอาจแลกมาด้วยเลือด คุณจะกล้าขอหรือไม่? “WISH UPON พร ขอ ตาย” ภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึกโดนใจวัยรุ่น นำทีมแสดงโดยนักแสดงสาวน้อยที่เติบโตมากับความสยอง โจอี้ คิง ที่เคยร่วมสร้างปรากฏการณ์ความขนหัวลุกมาแล้วใน The Conjuring ร่วมไปถึงนักแสดงหนุ่มสายเลือดเอเชีย กี ฮง ลี ที่โด่งดังไปทั่วโลกจาก The Maze Runner และนักแสดงหนุ่มหล่อตลอดกาล ไรอัน ฟิลลิปเป้ จาก The Lincoln Lawyer มาร่วมเปิดประสบการณ์หลอนฝังหัวคอนเซ็ปท์ใหม่ครั้งนี้ไปด้วยกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 มิ.ย. 60 9:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ถ่ายทอดความผวาโดยผู้ที่ช่ำชองความสยองระดับสายตรง จอห์น อาร์. ลีโอเนตติ ผู้กำกับที่เคยฝังความกลัวไว้ในหัวคุณมาแล้วจากภาพยนตร์ Annabelle ตุ๊กตาผี ซึ่งงานนี้เหล่าทีมงานต่างเตรียมจัดเต็มฉากตายจากพรที่ต้องแลกมาด้วยเลือดให้หลอนติดตา สนองความสะใจของคอหนังสยองโดยเฉพาะ โดยถึงกับลงทุนศึกษาจากภาพอุบัติเหตุสยองที่เกิดขึ้นจริงเลยทีเดียว!

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 ก.ค. 60 3:35
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

‘โจอี้ คิง' ควงตี๋ฮ็อต ‘กีฮงลี' รวมทีมนักแสดงวัยรุ่น หนีตายจากพรสยองขวัญใน “WISH UPON”

เตรียมพบกับประสบการณ์หลอนฝังหัวคอนเซ็ปท์ใหม่ “WISH UPON (วิช อะพอน) พร ขอ ตาย” เมื่อกล่องปีศาจให้คุณขอพรจากมันได้ 7 ข้อ แต่ทุกข้อที่ขอต้องแลกมาด้วย 7 ชีวิต จะกล้ามั้ย หากคำปราถนาต้องแลกมาด้วยความตาย?

งานนี้รวมทีมเสริมทัพความหลอนคอนเซ็ปท์ใหม่ด้วยสามนักแสดงดาวรุ่ง นำโดย โจอี้ คิง สาวน้อยที่เติบโตมากับความสยองจาก The Conjuring (เดอะ คอนเจอริ่ง) ทว่าโดยส่วนตัวแล้วโจอี้เป็นคนขี้กลัวมากๆ เธอไม่กล้าดูหนังสยองขวัญด้วยซ้ำ แต่การมานำแสดงใน WISH UPON (วิช อะพอน) นั้นทำให้เธอสามารถเอาชนะความกลัวที่มีอยู่ได้ ในผลงานนี้เธอรับบทเป็น “แคลร์ แชนนอน” สาววัย 17 ปีที่มักโดนเพื่อนกลั่นแกล้งที่โรงเรียนเป็นประจำ ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งเธอได้ครอบครองกล่องปริศนาที่สามารถเปลี่ยนทุกความปราถนาให้กลายเป็นจริงได้ แต่ต้องแลกมาด้วยผลลัพธ์สุดสยอง

“แคลร์ผ่านเหตุการณ์มากมายและเปลี่ยนแปลงคาแรคเตอร์อย่างน่าสนใจไปตลอดเรื่อง คุณจะได้เห็นเด็กสาวผู้อ่อนหวานที่โดนกล่องต้องคำสาปนี้ป่วนประสาท เราจะเห็นเธอเปลี่ยนมาเป็นคนที่เธอไม่ได้เป็น กล่องนี้เข้าครอบงำเธอ มันเหมือนเธอเสพติดมัน มันควบคุมจิตใจ ร่างกาย การกระทำ” – ดาราสาว โจอี้ คิง กล่าวถึงบทบาท

ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตี๋สายเลือดเอเชีย กี ฮง ลี ที่โด่งดังไปทั่วโลกจาก The Maze Runner (เดอะ เมซรันเนอร์) มารับบทเป็น “ไรอัน” หนุ่มนักสเก็ตบอร์ดเพื่อนร่วมชั้นเรียนคนสำคัญของแคลร์ กีบรรยายถึงตัวละครว่าเป็น “นักเรียนม.ปลายทั่วไปที่ชอบเล่นสเก็ต เขาแอบชอบ แคลร์ มาสักพักแล้ว และนี่คือช่วงเวลาที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับเธอ แคลร์ค้นพบกล่องลึกลับที่สลักไว้ด้วยภาษาจีนที่เขาต้องช่วยแปล ไม่นานทั้งคู่กลายมาเป็นคู่ซี้ที่ต้องพึ่งพากันและกัน”

พร้อมด้วยดาราสาวที่คอซีรี่ย์ต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี แชนนอน เพอร์เซอร์ เจ้าของบทบาท ‘บาร์บ' ในซีรีย์ฮิตถล่มทลายที่โดนใจคนทั้งโลกอย่าง Stranger Things (สเตรนเจอร์ ธิงส์) และสำหรับในผลงานสุดระทึกนี้เธอรับบทเป็น “จูน” เพื่อนรักที่พร้อมรับฟังแคลร์ทุกเรื่อง “ฉันคิดว่านี่เจ๋งมาก ฉันชอบหนังสยองขวัญและหนังเขย่าขวัญมีกลิ่นอายความลึกลับ สิ่งที่น่าสนใจคือเราจะได้เป็นความสัมพันธ์พวกเธอเปลี่ยนไป เมื่อชีวิต แคลร์ เริ่มมีเรื่องดีๆ เข้ามา แต่กลับตามมาด้วยสิ่งเลวร้ายจากกล่องมรณะ จูน เป็นคนใกล้สุดที่ได้เห็นว่า แคลร์ ถลำตัวลงไปลึกแค่ไหน”

“มันมีทั้งฉากสะดุ้งทั้งฉากเสียวแต่ยังมีความเป็นมนุษย์ในตัวเรื่อง ผมพบว่าตัวเองอินกับมัน สนุกไปกับเนื้อเรื่องและตัวละครมาก แฟนหนังสยองขวัญต้องสนุกแน่” อีกหนึ่งนักแสดงคนสำคัญ ไรอัน ฟิลลิปเป้ เจ้าของฉายา 40 กะรัตหน้ายังหล่อจาก The Lincoln Lawyer (เดอะ ลินคอล์น ลอว์เยอร์) และล่าสุดในซีรีย์ Shooter (ชู้ตเตอร์) กล่าวถึงความพิเศษของ WISH UPON (วิช อะพอน)

โดยในผลงานนี้เขารับบทเป็น “โจนาธาน แชนนอน” ผู้เป็นพ่อของแคลร์ “เขาเป็นอดีตครูสอนดนตรีและนักแซ็กโซโฟนมืออาชีพ แต่ชีวิตกลับดิ่งลงเหวเมื่อภรรยาฆ่าตัวตาย หลังจากเหตุการณ์นั้นมันส่งผลอย่างร้ายแรงต่อสองพ่อลูก ทุกอย่างกลับตาลปัตร เขาทิ้งความฝันกลายจนต้องกลายมาเป็นคนเก็บขยะ ซึ่งมันทำให้ แคลร์ อาย ไม่อยากให้ใครเห็นสภาพพ่อเธอ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 60 9:18
 
 

Wish Upon พร ขอ ตาย

Wish Upon ร่วมกับ VonVon ชวนคอสยองร่วมขอพรระทึก ลุ้นดูหนังฟรีได้ง่ายๆ เพียงคลิกเดียว

พรข้อนี้ไม่จำเป็นต้องแลกด้วยชีวิต เพราะเพียงแค่คุณลองมาขอพรกับภาพยนตร์เรื่อง "Wish Upon พร ขอ ตาย" ผ่านเว็บไซต์ vonvon นอกจากจะได้พรสมดังใจแล้ว ยังได้ลุ้นรับตั๋วดูหนังรอบพิเศษ ฟรี! จำนวน 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ในวันพุธที่ 12 กรกฏาคม 2560 ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เวลา 20.00น.

เพียงแชร์ผลลัพธ์ที่ได้ลงบนหน้าเฟสบุ๊คของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #WishUponTH ตั้งค่าโพสเป็นสาธารณะ เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสี่ยงตายแม้แต่นิดเดียว!

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ ได้พรสมปราถนา แถมดูหนังฟรี จะรออะไร...รีบขอมันเลย!

Link : https://goo.gl/en7sHV


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 60 13:47
 
 

Wish Upon พร ขอ ตาย

5 ไอเท็มโคตรอาถรรพ์ ในโลกภาพยนตร์สยอง! รับการมาเยือนหนังหลอนฝังหัว “WISH UPON พร ขอ ตาย”

สิ่งหนึ่งที่คอหนังต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในโลกของภาพยนตร์สยองคงหนีไม่พ้นสิ่งของต้องคำสาป ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมีเรื่องราวและความน่ากลัวเฉพาะตัวแตกต่างกันไปคนละแบบ ขอเชิญพบกับความหวีดสะพรึงด้วย 5 ไอเท็มโคตรอาถรรพ์ ในโลกภาพยนตร์สยอง! ที่ถ้าใครคิดครอบครองและลองดีกับมัน ล้วนต้องเจอกับความหลอนที่พร้อมมาเยือนให้ได้ช็อคกันถึงที่

1. The Lament Configuration จาก “Hellraiser”
มันคือสิ่งที่จะมอบความสุขให้คุณ แต่มีโทษอนันต์ กล่องกลทรงสี่เหลี่ยมนี้ถูกค้นพบในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ภายนอกมันคือกล่องปริศนาที่เย้ายวนใจให้ผู้ครอบครองได้สัมผัส และอยากที่จะลองเปิดมัน แต่แท้จริงแล้วนี่คือประตูที่จะนำไปสู่ขุมนรก อันรายล้อมด้วยความตายอันสุดแสนจะทรมาน

2. The Book of the Dead จาก “The Evil Dead”
อย่าเอ่ย อย่าเขียน อย่าฟัง อย่าส่งต่อ! หนังสือแห่งความตาย
ภาพรวมของทั้งเล่มนั้นทำขึ้นมาจากผิวหนังของมนุษย์ และภายในหนังสือเล่มนี้นั้นมีวิญญาณร้ายสิงสถิตอยู่ที่รอวันปลุกชีพขึ้นมาเพื่อสร้างความสยองให้แก่ทุกคนที่ขวางหน้า

3. VHS Tape จาก “The Ring”
วีดีโอเทปต้องคำสาปปริศนา เต็มไปด้วยภาพของฝันร้ายชวนขนลุก รวมทั้งยังมีตำนานเรื่องเล่าว่า หากใครกล้าลองดีได้รับชมมันแล้วล่ะก็ จะต้องตายภายใน 7 วัน

4. Chucky จาก “Child's Play”
ตุ๊กตาแสนน่ารักที่เบื้องหลังของมันนั้นช่างชวนให้ผวา ตุ๊กตาชัคกี้เกิดขึ้นมาจากการที่ดวงวิญญาณอาฆาตของฆาตกรโหดมาเข้าสิง จนเกิดเป็นวีรกรรมชวนนองเลือดเมื่อมันออกไล่เชือดทุกคนที่เกี่ยวข้อง

5. Wish Box จาก “Wish Upon”
กล่องปีศาจที่ว่ากันว่าเป็นที่สิงสถิตของปีศาจร้ายจากนรก เปลี่ยนมือมาแล้วหลายสิบชีวิต ตำนานกล่าวว่า มันสามารถให้พรได้ 7 ครั้งจำนวน 7 ข้อ …พรที่ขอทุกข้อ “มัน” รับรองสมประสงค์ในทันที แต่ไม่มีใครเคยรู้ว่า สิ่งที่สมหวัง ต้องถูกชำระด้วยเลือด! อยากได้อะไรจงขอ แค้นใครมันจัดการ แต่จงระวัง...พรจากมันไม่ใช่ของฟรี


 
 
 


 
The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ
 
 
The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ
View : 3056
DownLoad : 10
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
View : 2049
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 1950
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 2139
DownLoad : 10
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
View : 628
DownLoad : 4
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend