+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

  View : 9,505 Download : 26    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า
ภาพประกอบ 2 : American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า
   
ภาพประกอบ 3 : American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า
ภาพประกอบ 4 : American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า
 
Embed
 
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
View : 76
DownLoad : 1
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
View : 110
DownLoad : 0
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
View : 90
DownLoad : 1
 
 
Just a Breath Away
 
 
Just a Breath Away
View : 166
DownLoad : 2
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
View : 364
DownLoad : 1
 
 
 
 

หนังเรื่อง American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 กันยายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ไมเคิล คัสตา
นักแสดง : ดีแลน โอไบรอัน, ไมเคิล คีตัน, เทย์เลอร์ คิตช์, ซาน่า ลาธาน

เรื่องย่อหนัง American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า
หนังบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “มิทช์ แร็ปป์“ (ดีแลน โอ’ไบรอัน) ซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จากความโศกเศร้าเปลี่ยนให้เป็นความมุ่งมั่น เขาได้เข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับภายใต้การนำของอดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น “สแตน เฮอร์ลีย์” (ไมเคิล คีตัน) ทั้งสองถูกมอบหมายโดยรอง ผอ.ซีไอเอให้ทำการสอบสวนคดีลอบโจมตีที่มีเป้าหมายทั้งทหารและพลเรือน ในที่สุดก็พบเบาะแสก่อให้เกิดภารกิจที่ต้องร่วมมือกับสายลับตุรกี “แอนนิกา” (ชิวา เนการ์) เพื่อหยุดยั้ง “วายร้ายปริศนา” (เทย์เลอร์ คิตช์) ที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า
วิจารณ์หนังAmerican Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า
 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 60 22:15
 
 


American Assassin - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 60 22:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ระเบิดความระอุไปกับใบปิดใหม่ล่าสุดฉบับเดือดเข้มจาก “AMERICAN ASSASSIN” (อเมริกัน แอสแซสซิน) หนังแอคชั่น-ทริลเลอร์เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่ที่เตรียมมอบความมันส์ระห่ำระดับพรีเมี่ยม การันตีด้วยการดัดแปลงมาจากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์ที่มีออกมาถึง 14 เล่ม

รวมทั้งยังนำทัพด้วยทีมนักแสดงฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงชายที่กำลังก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดทางการแสดงในฐานะแอคชั่นสตาร์เต็มตัว หลังแจ้งเกิดในผลงานฟอร์มยักษ์ The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์), Deepwater Horizon (ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน) ประกบคู่กับ ไมเคิล คีตัน ยอดนักแสดงรุ่นเก๋าดีกรีเข้าชิงออสการ์จาก Birdman (เบิร์ดแมน) ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องปะทะบทบาทเดือดและฉากแอคชั่นสายโหดกันแบบซีนต่อซีนจนคอหนังต้องสะใจกันไปข้างหนึ่ง พร้อมด้วย เทย์เลอร์ คิตช์ หนุ่มมาดเท่เสน่ห์เหลือร้ายจาก John Carter (จอห์น คาร์เตอร์), Battle Ship (แบทเทิลชิป) และ ซาน่า ลาธาน จาก Now You See Me 2 (นาว ยู ซี มี 2)

“ผู้ชมจะสงสัยและอยากรู้ถึงเหล่าตัวละคร (นักฆ่า) พวกนี้ตลอด ว่าพวกเขามาจากไหน พวกเขาเดินหน้ามาถึงจุดๆ นี้ได้อย่างไร และในหลายๆ ครั้งเราสลับไปเล่าเรื่องราวความเจ็บปวดจากโศกนาฏกรรมในอดีต ซึ่งผมมองว่ามันสมจริงมากๆ เพราะทั้งหมดทั้งมวลนี้ล้วนเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่เรารู้สึกได้” – พระเอกหนุ่ม ดีแลน โอไบรอัน กล่าวถึงการรับบทเป็น มิทช์ แร็ปป์ หนุ่มผู้สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จนทำให้เขาเริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นซีไอเอและโลกวงการนักฆ่า

“บทบาทของ ไมเคิล คีตัน มีความซับซ้อนและคาดเดาไม่ได้ เขาเป็นคนแข็งแกร่ง รุนแรงบ้างในบางเวลา แต่ลึกๆ แล้วก็มีความอ่อนโยนอยู่ลึกๆ เขานำพา มิทช์ แร็ปป์ ไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องและเหมาะสม ถึงแม้ว่าระหว่างทางนั้นจะมีอุปสรรคมากมายเข้ามาขวางกั้นก็ตาม” – ผู้กำกับมือฉมัง ไมเคิล คูเอสตา จากซีรี่ย์ดัง Homeland (โฮมแลนด์), Dexter (เด็กซ์เตอร์) กล่าวถึงบทบาทสแตน เฮอร์ลีย์ อดีตทหารมากประสบการณ์ผู้นำหน่วยปฏิบัติการลับที่รับบทโดย ไมเคิล คีตัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 มิ.ย. 60 6:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนุ่มมาแรง ‘ดีแลน โอไบรอัน' สวมบทนักฆ่าซีไอเอ สาดกระสุนเดือด
ลุยแอคชั่นดิบ ในตัวอย่างล่าสุด “AMERICAN ASSASSIN”

ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงหนุ่มหล่อที่เหล่าคอหนังต้องคุ้นเคยกันดีจากหนังฟอร์มยักษ์อย่าง The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์), Deepwater Horizon (ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน) ล่าสุดเขาเตรียมกลับมาอีกครั้งด้วยการพลิกบทบาทมาในมาดแอคชั่นสตาร์เต็มตัว พร้อมสาดกระสุนเดือด ลุยแอคชั่นดิบแบบครบด้าน พร้อมประชันความเข้มข้นทั้งคารมและกำลังกับ ไมเคิล คีตัน ยอดนักแสดงรุ่นเก๋าใน ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของ “AMERICAN ASSASSIN” (อเมริกัน แอสแซสซิน) หนังแอคชั่น-ทริลเลอร์เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่ที่เตรียมมอบความมันส์ระห่ำระดับพรีเมี่ยม

โดยจากในตัวอย่างใหม่นี้ได้เผยให้เห็นฟุตเทจฉากแอคชั่นใหม่ๆ ที่แมนและเดือดถึงใจแบบนันสต๊อป รวมไปถึงเรื่องราวที่บอกเล่าถึง มิทช์ แร็ปป์ (ดีแลน โอไบรอัน) ซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จากความโศกเศร้าเขาเปลี่ยนให้เป็นความมุ่งมั่น โดยเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับภายใต้การนำของอดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น แสตน เฮอร์ลีย์ (ไมเคิล คีตัน) ทั้งสองถูกมอบหมายโดย รอง ผอ.ซีไอเอ ให้ทำการสอบสวนคดีลอบโจมตีที่มีเป้าหมายทั้งทหารและพลเรือน ในที่สุดก็พบเบาะแสก่อให้เกิดภารกิจที่ต้องหยุดยั้ง โกสต์ (เทเลอร์ คิทช์) วายร้ายปริศนาที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

“เราต้องการการนำเสนอภาพของสายลับ-นักฆ่านี้ออกมาให้ดูสมจริงมากที่สุด ความรู้สึกของคนๆ นั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อสังหารเหยื่อคนแรกได้สำเร็จ ความพิเศษคือเราออกสำรวจบริบททางอารมณ์เหล่านั้น ไม่ใช่แค่พล็อตว่าเรามีวายร้ายตัวหลักแล้วก็จบกันเพียงเท่านั้น” – ผู้อำนวยการสร้าง ลอเรนโซ่ ดิ โบนาเวนทูร่า จาก Transformers (ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส) ทุกภาค และหนังแอคชั่นสุดเจ๋งอย่าง Salt (ซอลท์), Shooter (ชู้ตเตอร์), Red (เรด) กล่าวถึงความโดดเด่นของ AMERICAN ASSASSIN (อเมริกัน แอสซาซิน)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ส.ค. 60 0:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เล็งใบปิดล่าสุด “AMERICAN ASSASSIN” ดีแลน โอไบรอัน เป็นนักฆ่าคนใหม่ของโลก นำทีมดาราเดือดแค้น พร้อมเปิดรอบพิเศษโชว์แฟนๆ

ระเบิดความระอุขึ้นแท่นผลงานระดับเอลิสต์ที่คอแอคชั่นต้องจับตามองในเดือนกันยายนนี้กับใบปิดใหม่ล่าสุดฉบับเดือดเข้มจาก “AMERICAN ASSASSIN” (อเมริกัน แอสแซสซิน) ภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่ที่เตรียมมอบความมันส์ระห่ำ การันตีด้วยการดัดแปลงมาจากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์ พร้อมกับการนำทัพด้วยทีมนักแสดงฝีมือเยี่ยมแห่งวงการ ไม่ว่าจะเป็น ดีแลน โอไบรอัน, ไมเคิล คีตัน, เทย์เลอร์ คิตช์ และ ซาน่า ลาธาน ที่งานนี้ทั้งหมดเตรียมมาโชว์บทบาทเดือดและลุยฉากแอคชั่นสายโหดกันแบบซีนต่อซีน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ส.ค. 60 0:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมไปถึงล่าสุด AMERICAN ASSASSIN ยังได้ยกระดับความตื่นเต้นเต็มแม็กซ์มากขึ้นไปอีกขั้นกับการพาสองหนุ่มหล่อแอคชั่นสตาร์อย่าง ดีแลน โอไบรอัน ผู้รับบทเป็น ‘มิทช์ แร็ปป์' ซีไอเอหนุ่มที่ต้องสูญเสียแฟนจากเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจู่โจม จนนำพาให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับ และ เทย์เลอร์ คิตช์ ในบทบาทของ ‘โกสต์' วายร้ายปริศนาที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง ไปร่วมเปิดตัวความมันส์ฉายรอบพิเศษพร้อมกับพบปะและพูดคุยกับแฟนๆ หลังการฉายภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน

“เราได้อดีตหน่วยซีลและผู้เชี่ยวชาญด้านการทหารอื่นๆ มาช่วยฝึกซ้อมและสอนเทคนิคต่างๆ มากมายให้เราครับ ซึ่งมันช่วยทำให้หนังอัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นและดูสมจริงมากขึ้นหลายเท่าตัว” – หนุ่มมากฝีมือ ดีแลน โอไบรอัน กล่าวถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ย. 60 22:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

‘ดีแลน โอไบรอัน' ประกบคู่ ‘ไมเคิล คีตัน' ระห่ำแอคชั่น-ทริลเลอร์ ปฏิบัติการลับเดือดโลก “AMERICAN ASSASSIN”

เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่คอแอคชั่น-ทริลเลอร์ต่างจับตากันตั้งแต่เริ่มต้นประกาศสร้างโปรเจคต์ เมื่อ “AMERICAN ASSASSIN” (อเมริกัน แอสซาซิน) นิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์ได้รับการดัดแปลงนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่เตรียมระเบิดความมันส์ด้วยเนื้อเรื่องชวนลุ้นระทึกตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ งานนี้นำทีมระห่ำความมันส์ด้วยนักแสดงสองเจเนอเรชั่นที่ฝีมือการแสดงเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งของ ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงหนุ่มวัย 25 ปี เจ้าของบทบาทเด่นโดนใจคอหนัง-คอซีรี่ย์จากในผลงานอย่าง The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์), Deepwater Horizon (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน), Teen Wolf (ทีน วูฟ) และล่าสุดในผลงานเรื่องใหม่อย่าง AMERICAN ASSASSIN ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับดีแลน เพราะเขาต้องพิสูจน์ตัวเองพร้อมแสดงศักยภาพเอาชนะดารารุ่นพี่หลายราย จนในที่สุดจึงสามารถคว้าบท มิทช์ แร็ปป์ ซีไอเอหนุ่มที่ต้องสูญเสียแฟนจากเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจู่โจม จนนำพาให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับ มาได้สำเร็จ ทั้งนี้ ดีแลน ต้องฟิตร่างกายอย่างหนักแบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม เพื่อรับมือกับการแสดงนำในผลงานแอคชั่นเต็วตัวครั้งแรก การันตีว่าพร้อมสั่นคลอนบัลลังก์ซูเปอร์สตาร์แอคชั่นทั้งหลายแน่นอน

“ผมรักและรู้สึกหลงใหลการฝึกทักษะการต่อสู้และการฝึกยิงปืนเป็นอย่างมาก ซึ่งในขณะนั้นผมยังคงอยู่ในช่วงท้ายของการรักษาฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ (จากกองถ่าย The Maze Runner) ซึ่งมันถือเป็นการท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ การฝึกฝนทั้งหมดนั้นมันดีมากๆ ต่อการรับบทบาทของผม และมันก็ช่วยในการฟื้นฟูร่างกายไปพร้อมๆ กัน มันกลายมาเป็นตารางชีวิตประจำวันไปเลย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีอีกด้วย”

ดีแลน โอไบรอัน กล่าวเสริม “ความสัมพันธ์ระหว่าง มิทช์ แร็ปป์ และ แสตน เฮอร์ลีย์ นั้นน่าสนใจมากครับ เพราะว่าพวกเขาเป็นคนที่แตกต่างกันสุดขั้ว ต่างฝ่ายต่างไม่เชื่อใจกันได้ง่ายๆ อีกทั้งผมมองว่ามิทช์พยายามตักตวงทุกอย่างที่แสตนได้สอนเขา ในขณะเดียวกันเขาก็พยายามพิสูจน์ตัวเองให้สแตนได้เห็นเช่นกันว่า ตัวเขานั้นมีฝีมือมากกว่าแค่ที่เห็นปกติ”

ด้านนักแสดงหนุ่มรุ่นเก๋า ไมเคิล คีตัน ผู้คว่ำหวอดอยู่ในวงการฮอลลีวู้ดจนกลายเป็นดาราระดับแถวหน้าที่เคยฝากฝีมือการแสดงไว้ในผลงานอย่างSpotlight (สปอตไลท์), หนังซุปเปอร์ฮีโร่ Spider-Man: Homecoming (สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง) รวมไปถึงผลงานเด่น Birdman (เบิร์ดแมน) ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมมาแล้ว และสำหรับล่าสุดไมเคิลเตรียมมาโชว์ความเดือดชนิดเข้มข้นในบทบาทของ แสตน เฮอร์ลีย์ อดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็นเป็นผู้นำทีมเพื่อทำภารกิจสำคัญในการยุติสงครามโลกครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในตะวันออกกลาง

“ผมเริ่มต้นจากการลองถามตัวเองก่อนว่า แสตน เฮอร์ลีย์ เป็นคนประเภทไหน ประสบการณ์ที่ตัวเขาเคยเผชิญมามันน่าจะเป็นรูปแบบไหนบ้าง ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่ทั้งฉลาดในทางความคิด และเก่งเหนือชั้นในทางปฏิบัติ ดังนั้นในแง่การแสดงผมจึงต้องฝึกร่างกายเพื่อเล่นฉากแอคชั่นที่แตกต่างกันไปมากพอสมควร อย่างเช่น มีฉากหนึ่งที่ผมต้องต่อสู้กับดีแลน มันเป็นฉากที่เคร่งเครียดพอตัว พวกเราต้องออกแบบท่าทางการต่อสู้กันอยู่นานเหมือนกันก่อนเริ่มถ่ายทำ เพราะทุกการเคลื่อนไหวนั้นสำคัญหมด ถ้าหากพลาดเพียงนิดเดียวเราอาจต้องเริ่มต้นถ่ายทำกันใหม่ทั้งหมด”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.ย. 60 0:29
 
 

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า

ลงทะเบียนหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์ไปกับ “มิตช์ แร็ปป์” ก่อนลุยปฏิบัติการลับเดือดโลกใน AMERICAN ASSASSIN

วินาทีใครๆ ต่างต้องพูดถึง “มิตช์ แร็ปป์” นักฆ่าหน้าใหม่คนล่าสุดของโลกจากภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ระดับพรีเมี่ยม “AMERICAN ASSASSIN อหังการ์ ทีมฆ่า” บอกเล่าถึงชีวิตของซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวจากเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจู่โจม เป็นชนวนเหตุให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายระดับโลก และผู้ที่มารับบทซีไอเอ-นักฆ่าคนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ดีแลน โอไบรอัน ซึ่งกว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นนักฆ่าระดับตัวท็อปของโลกล้วนไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะ มิตช์ แร็ปป์ ต้องเข้าฝึกหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์กับผู้นำทีม แสตน เฮอร์ลีย์ (ไมเคิล คีตัน) อดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น

โดยหลักสูตรนักฆ่าอหังการ์แบบฉบับ AMERICAN ASSASSIN นั้นมีอยู่ 4 สเต็ป ถ้าคุณอยากรู้ว่าเบื้องหลังนักฆ่าต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาลงทะเบียนได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น​

1. เปิดคอร์สโหดตัวพ่อโดยเมนเทอร์แห่งนักฆ่า “แสตน เฮอร์ลีย์” ฝึกกับแสตนแล้วยังหายใจได้ ศัตรูหน้าไหนก็เข้ามา
2. คอร์สยิงกระจุย ผลลัพธ์ต่ำกว่า 100% มีสิทธิตายคาภารกิจ
3. คอร์สกำปั้นพิฆาต เล็ง รัวหมัด ใช้เวลาน้อยที่สุดอัดให้ล้มเร็วที่สุด
4. คอร์สเผด็จศึกทาร์เก็ต ท้าทาย VR วิเคราะห์ศัตรู ฆ่าผิด คนตายคือเรา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ก.ย. 60 22:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“มิตช์ แรปป์” ปะทะ “สแตน เฮอร์ลีย์” ระห่ำปฏิบัติการเดือดโลก AMERICAN ASSASSIN

จากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์สู่ภาพยนตร์ที่เตรียมระเบิดความมันส์ด้วยเนื้อเรื่องชวนลุ้นระทึกตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ “AMERICAN ASSASSIN (อเมริกัน แอสซาซิน) อหังการ์ ทีมฆ่า” งานนี้นำทีมระห่ำความมันส์ด้วยนักแสดงสองเจเนอเรชั่นที่ฝีมือการแสดงเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งของ ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาทเด่นโดนใจจาก The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์) กับการรับบทเป็น “มิตช์ แรปป์” : นักฆ่าหน้าใหม่ แต่ฝีมือระดับพระกาฬ, ความแค้นฝังใจ คือแรงขับเคลื่อนให้เขาเผชิญหน้ากับอันตรายได้อย่างไม่หวั่น, รักความยุติธรรมเท่าชีวิต ทำงานด้วยความอำมหิตเพื่อแลกมันมา, ไหวพริบเป็นเลิศ เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์, ฆ่าคนได้ด้วยมือเปล่า ชำนาญอาวุธทุกประเภท

เดินหน้ามาประชันบทบาทกับนักแสดงหนุ่มรุ่นเก๋า ไมเคิล คีตัน ผู้คว่ำหวอดอยู่ในวงการฮอลลีวู้ดจนกลายเป็นดาราระดับแถวหน้าที่เคยฝากฝีมือการแสดงไว้ในผลงานเด่น Birdman (เบิร์ดแมน) ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้ว ครั้งนี้เขาเตรียมมาโชว์ความเดือดชนิดเข้มข้นในบทบาทของ “สแตน เฮอร์ลีย์” : อดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น, ผู้นำทีมปฏิบัติการเดือดโลก แข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ, สายตาหลักแหลม สามารถวิเคราะห์ได้ว่าใครมีของอยู่ในตัว, มุ่งมั่น แน่วแน่ หลักแหลม ไม่ปล่อยให้เรื่องงานและเรื่องส่วนตัวมาปนกัน, โคตรโหดตัวพ่อ ถ้าฝึกกับเขาแล้วรอด ก็เป็นนักฆ่าได้สบาย

การันตีเลยว่า เทคนิคทุกอย่างที่จำเป็นต้องใช้ในการต่อสู้ คุณจะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากแอคชั่น ดุเดือด ระห่ำ มันส์ จนแทบลืมหายใจ เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน “AMERICAN ASSASSIN (อเมริกัน แอสซาซิน) อหังการ์ ทีมฆ่า”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 60 23:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มือปืนทีมชาติ ยกทีมมือยิงอหังการ์เมืองไทย เปิดรอบเดือด! พิสูจน์หนังแอคชั่นโคตรมันส์แห่งปี AMERICAN ASSASSIN

สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์แอคชั่นเดือดระห่ำแห่งปี อหังการ์ทีมฆ่า AMERICAN ASSASSIN กับปฏิบัติการสุดระห่ำของ “มิตช์ แรปป์” ซีไอเอหนุ่มที่ใช้ความแค้นส่วนตัว ผลักดันตัวเองสู่ตำแหน่งสุดยอดมือสังหารในภารกิจล่าศัตรูโหดข้ามโลก

พลังงานความมันส์ที่อัดแน่นและซีนแอคชั่นเดือดถึงใจ จนบรรดาเหล่ามือปืนที่หลงรักกีฬายิงปืนแถวหน้าของเมืองไทยนำโดย ร.ท.หญิง ฟองฟ้า พลประจักษ์ นักกีฬายืงปืนทีมชาติเจ้าของเหรียญทองประเภทปืนสั้นอัดลมหญิงจากกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 28 ประเทศสิงคโปร์ ร.ท. อดิศักดิ์ สาลีโนศักดิ์ นักกีฬายิงปืนทีมชาติประเภทปืนสั้นอัดลมชาย เจ้าของเหรียญทองแดงกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 25 คุณหยดเทียน ประทุมทอง นักกีฬามือปืนทีมชาติไทยประเภทปืนยาวอัดลมหญิงที่ผ่านการแข่งขันซีเกมส์ครั้งล่าสุดที่ประเทศมาเลเซียสดๆร้อนๆ และคุณลักษิกา ศรีนิติวรวงศ์ นักยิงปืนทีมชาติประเภทปืนสั้นอัดลมสตรี เจ้าของเหรียญเงินการแข่งขันเวิลด์ คัพ จูเนียร์ พร้อมด้วยทีมนักกีฬายิงปืนจากสมาคมนักกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทย ชมรมกีฬายิงปืนกองพันทหารม้าที่ 4 รักษาพระองค์ ชมรมครูฝึกยิงปืน ชมรมยิงปืน Biker Shooting Club มาร่วมกันชมภาพยนตร์รอบพิเศษ AMERICAN ASSASSIN รอบรวมพลมือปืน ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อคืนวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา นับได้ว่าเป็นการรวมตัวของพลพรรคผู้ที่หลงใหลในกีฬายิงปืนที่ยกทีมมาร่วมชมภาพยนตร์พร้อมหน้าพร้อมตามากที่สุดครั้งหนึ่งของเมืองไทย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 60 23:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เหล่าหนุ่มหล่อจาก The Face Men โชว์ความแมน จับปืนยิงแหลก ในงานเปิดตัว “American Assassin” รอบปฐมทัศน์ พร้อมดาราล้นหลามที่ เอส เอฟ ซีเนม่า

เมื่อวันอังคารที่ 12 กันยายน.ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ทาง “มงคลเมเจอร์” จัดงาน รอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มดี เรื่อง “American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า” ซึ่งภายในงานมีสื่อมวลชน และบรรดาแขกผู้มีเกียรติ และ นักแสดง-เซเลบชื่อดังมากมาย อาทิ แมทธิว ดีน ,ไต้ฝุ่น KPN,อัค อัครัฐ, พัชชี่ G20, แพร รัดเกล้า และทีมนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอีกมาก

แต่ที่จะถือว่า เป็นกลุ่มที่เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ คงหนีไม่พ้น การปรากฏตัวของ เหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ จาก รายการเรียลลิตี้ชื่อดังของไทย “The Face Men Thailand” ซึ่งนี่แค่มา 5 คน แต่ก็ทำเอาสถานที่ของ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า แน่นขนัดจนแทบไม่มีที่ยืนกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติพิเศษสุดกับแขกรับเชิญซึ่งเป็นตัวแทนจากกลุ่มนายทหารและมือปราบตัวจริงนำโดย“ผู้พันเบิร์ด พ.อ. วันชนะ สวัสดี” และนักแข่งตัวแทนทีมชาติไทย แชมป์รถโกคาร์ทระดับเอเชีย 2 สมัย “ติณห์ ศรีตรัย” ร่วมด้วย “ตัวแทนจากหน่วยคอมมานโดกองปราบปราม” และ “ตัวแทนจากกองกำกับการต่อต้านก่อนการร้าย” (อรินทราช 26) ซึ่งทั้งหมดที่ได้กล่าวมานี้ ได้สร้างความคึกคักให้กับบรรยากาศภายในงานเป็นอย่างมาก ปิดงานด้วยการถ่ายรูปเป็นเกียรติโดยมี คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และทีมดาราชื่อดัง

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า” หลังผู้ได้เข้าชมปฐมทัศน์หนังในงานวันนี้ นั้นเรียกได้ว่า “กวาดกระแสชื่นชมล้นหลาม”

เรื่องราวของการลุยระห่ำปฏิบัติการหยุดยั้งการก่อการร้ายสุดมันส์แบบไม่คิดชีวิต พร้อมทั้งขั้นตอนการฝึกที่กว่าจะเป็นสุดยอดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย พร้อมกันนี้ยังถูกยกว่าเป็นภาพยนตร์ที่เหล่ามือปราบของไทยตั้งตารอดูมากที่สุดอีกด้วย เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้ว ดูที่ เอส เอฟ ซีเนม่า จะยิ่งมันส์ด้วยระบบภาพและเสียงที่ระทึกถึงรูขุมขน เช็ครอบฉายง่ายๆ เพียงดาวน์โหลด App SF Cinema แอพเดียวจบ ครบทุกเรื่องหนัง กันเลย


 
 
 


 
The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ
 
 
The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ
View : 3056
DownLoad : 10
 
 
Slumber ผีอำผวา
 
 
Slumber ผีอำผวา
View : 2132
DownLoad : 5
 
 
7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้
 
 
7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้
View : 3664
DownLoad : 22
 
 
Please Stand By  เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย
 
 
Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย
View : 2142
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 1950
DownLoad : 5
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend