+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Peach Girl พีชเกิร์ล

  View : 8,809 Download : 17    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Peach Girl พีชเกิร์ล
ภาพประกอบ 2 : Peach Girl พีชเกิร์ล
   
ภาพประกอบ 3 : Peach Girl พีชเกิร์ล
ภาพประกอบ 4 : Peach Girl พีชเกิร์ล
 
Embed
 
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
 
 
The Travelling Cat Chronicles ผม.แมว และการเดินทางของเรา
View : 76
DownLoad : 1
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
 
 
Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก
View : 110
DownLoad : 0
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
 
 
Our House เครื่องเรียกผี
View : 90
DownLoad : 1
 
 
Just a Breath Away
 
 
Just a Breath Away
View : 166
DownLoad : 2
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
 
 
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
View : 364
DownLoad : 1
 
 
 
 

หนังเรื่อง Peach Girl พีชเกิร์ล

 
 
เข้าฉายวันที่ : 17 สิงหาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โคจิ ชินโทกุ
นักแสดง : มิซูกิ ยามาโมโต้, เคย์ อิโนโอะ, มัคเคนยู, นากาโนะ เมอิ

เรื่องย่หนัง Peach Girl พีชเกิร์ล
พูดถึงชีวิตของนักเรียนสาวมัธยมนามว่า โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนแรง โมโมะตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อ ไคริ หนุ่มฮอต ของโรงเรียน กลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่าง ซาเอะ อิจฉาหนักจนเกิดปฏิบัติการณ์ วางแผนแย่งผู้ จนทำให้เรื่องวุ่นวายหนักเข้าไป เรื่องราว ความรัก ของพวกเขาจะลงเอยแบบไหน หนุ่มคนไหนจะชนะใจโมโมะ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Peach Girl พีชเกิร์ล
วิจารณ์หนังPeach Girl พีชเกิร์ล
 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 5:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Peach Girl พีชเกิร์ล จากมังงะสุดฮิตระดับตำนาน ยอดขายทะลุ 14 ล้านเล่มทั่วโลก สู่ภาพยนตร์คนแสดง เรื่องรักวุ่น ๆ ของสาว โมโมะ เมื่อหัวใจมีได้แค่ 2 คน แล้วคนที่ 3 จะทำไงดี ?

Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) ภาพยนตร์ ไลฟ์ แอคชั่น ( Live Action ) ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดับตำนานของสาว ๆ ที่ได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุค ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เมื่อเริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงนำ มารับบทนำ อิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey ! Say ! JUMP ( เฮย์ ! เซย์ ! จัมป์ ! ) รับบท “ ไคริ “ หนุ่มฮอตที่ตามจีบโมโมะ นางเอกของเรื่องแบบไม่หยุดหย่อน แมคเคนยู จาก Let's Go Jets เชียร์ เกิร์ล เชียร์เธอ! รับบท โทจิ หนุ่มหล่อนักกีฬาที่โมโมะแอบชอบ มิซูกิ ยามาโมโต้ รับบท โมโมะ รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ คาชิวากิ ซาเอะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 5:59
 
 


Peach Girl - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 5:59
 
 

Peach Girl พีชเกิร์ล

PEACH GIRL (ピーチガール) จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่ม “Peach Girl” สู่ภาพยนตร์คนแสดง “ เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ “

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน ‘Shoujo Manga' หรือการ์ตูน ‘ตาหวาน' ที่ดังกระหึ่มเอเชียเรื่อง “Peach Girl” ซึ่งมียอดขายรวมทุกฉบับแล้วมียอดสูงถึง 14 ล้านเล่ม!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 6:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เรื่องย่อ
โมโม อะดาจิ (มิซูกิ ยามาโมโต้) สาวม.ปลายผิวสีแทน และมีผมสีแดงจากการถูกน้ำคลอรีนกัดจากการที่เธอชอบว่ายน้ำ ด้วยความสวยที่ไม่พิมพ์นิยม เธอมักเจอเรื่องน่าปวดหัวอยู่บ่อย ๆ เมื่อเพื่อน ๆ ต่างมองว่าเธอเป็นผู้หญิงสวยแต่ไร้สมอง ดื้อ อวดดี ไม่น่าไว้ใจ และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเธอได้จูบกับชายที่ป็อปที่สุดในรุ่นอย่าง ไคริ โอคายาสึ (เคย์ อิโนโอะ) จนเธอต้องตกเป็นเป้าโดนกลั่นแกล้งจากกลุ่มของผู้หญิงที่ชอบ ไคริ อยู่ แต่จริง ๆ แล้ว โมโมะ แอบชอบ โทจิ (มัคเคนยู) เพื่อนสมัยเด็ก แต่ โมโมะ ไม่กล้าสารภาพรักกับ โทจิ เพราะเขาเคยบอกเธอว่าชอบผู้หญิงผิวขาว เธอทำได้แค่แอบส่งสายตาอยู่ห่างๆ ทั้งที่จริง ๆ แล้ว โทจิ นั้นมีใจให้เธอมาตั้งแต่ต้นแล้ว

ในขณะที่ โมโม คิดไม่ตกเรื่องความรัก เพื่อนสนิทของเธอ ซาเอะ คาชิวากิ (เมอิ นากาโนะ) สาวป๊อปสุดแซ่บ ซาเอะ แอบอิจฉา โมโม ทุกเรื่อง เธอแข่งกับ โมโม ทุกอย่างโดยที่ โมโม ไม่รู้ตัว ความอิจฉายิ่งพุ่งสูงเมื่อ อยู่ ๆ หนุ่มหล่อก็มารุมล้อม โมโม เมื่อซาเอะรู้ว่า โมโม ชอบ โทจิ อยู่ เธอจึงงัดมารยาหญิงทุกทาง เพื่อ เอาชนะ โมโม ให้จงได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 6:01
 
 

Peach Girl พีชเกิร์ล

เกร็ดภาพยนตร์
1.ภาพยนตร์ Peach Girl ได้ โคจิ ชินโตคุ ( ผู้กำกับซีรีย์ MARS ลุ้นรักนักบิด มารับหน้าที่กำกับการแสดง )

2. โคอิชิ ทสึทายะ หนุ่มอัจฉริยะ มาแต่งเพลงประกอบให้ โดยเขาเคยแต่งเพลงให้กับศิลปินดัง ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น BACK NUMBER , Kenshi Yonezu , Chara

3.อ.มิวะ อูเอดะ เขียนการ์ตูน Peach Girl ลงพิมพ์ ในนิตยสาร Bessatsu friend ในปี 1997-2004 นับรวมเล่มได้ 18 เล่มจบ ต่อมาเขียนการ์ตูนภาคแยก Peach Girl ( Ura Peach Girl ) ให้ซาเอะเป็นตัวเอกลงตีพิมพ์ปี 2005 เป็นจำนวน 3 เล่ม

4.Peach Girl ได้รับรางวัลการ์ตูนผู้หญิงยอดเยี่ยม จาก Kodasha Manga Awards ครั้งที่ 23 ในปี 1999

5. Peach Girl ถูกดัดแปลงเป็น อนิเมะ ฉยทาง TV ความยาว 25 ตอนจบ ในปี 2005

6. นอกจากนั้น ไต้หวันยังซื้อสิทธิ์ไปดัดแปลงเป็นซีรีย์ในปี 2002โดยใช้ชื่อว่า Mi Tao Nu Hai ในปี 2002 โดยมี แวนเนส F4 รับบท ไคริ บทเดียวกับที่ เคย์ อิโอโอะ แสดง ซีรีย์เรื่องนี้เคยมาออกอากาศในไทยทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ในปี 2007 ใช้ชื่อเรื่องว่า "เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก Peach Girl"

7. อ.มิวะ อุเอดะ ได้กลับมาเขียนการ์ตูนภาคต่อเรื่องพีชเกิร์ล ใช้ชื่อเรื่องว่า "Peach Girl NEXT" เป็นเรื่องราวในอีก 10 ปีต่อมาจากภาคแรก Momo Adachi กับ Kairi Okayasu คบกันมานานจนใกล้แต่งงานแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง Sae กับ Touji ก็โผล่หน้ามาให้เห็น พายุรักครั้งใหม่ของทั้งสี่คนในวัย 27 ปี สำหรับภาค NEXT โดยจะมาลงพิมพ์ให้อ่านตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Be Love ฉบับที่ 17/2016 (12 ส.ค. 2016)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มิ.ย. 60 3:10
 
 


เจาะใจ แมคเคนยู หนุ่มฮอต ของ สาว ๆ ใน Peach Girl ( พีชเกิร์ล )

แมคเคนยู รับบท โทจิ

แมคเคนยู เป็นนักแสดง มีนิสัยที่เข้ากับคนง่ายเพราะเติบโตที่อเมริกา เขาสนิทกับทุกคนในกองถ่ายตั้งแต่ ผกก. ไปจนถึง คนเสิร์ฟน้ำด้วยความเป็นธรรมชาติของเขาทำให้เขาได้รับบทตัวละครที่ใคร ๆ ต่างก็เอาใจช่วย ตอนที่ได้เจอกับโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Peach Girl ครั้งแรก ประโยคแรกที่ แมคเคนยู พูดกับ โปรดิวเซอร์ก็คือ “ เจ็บใจจัง จริง ๆ โทจิเหมาะกับโมโมะจังมากที่สุดไม่ใช่หรอครับ? ” เพราะเริ่มพูดด้วยความรู้สึกตัวเองออกมาตรงๆ เขาเลยถ่ายทอด ความจริงใจ ในบทบาทของ โทจิ ออกมาได้เป็นอย่างดี โดย แมคเคนยู เปิดเผยว่าฉากที่ยากที่สุดในหนังเรื่องนี้สำหรับเขาคือฉากจูบ เพราะ เขาเป็นคนหัวเราะง่าย จึงมักขำออกมาก่อนทำให้ ผกก.ต้องสั่งเทคในฉากนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 มิ.ย. 60 20:44
 
 


รู้จัก สาว พีชเกิร์ล สุดแสบที่ใคร ๆ ก็แอบรัก มิซูกิ ยามาโมโตะ รับบท โมโมะ

ในบรรดา 4 นักแสดงนำของ ภาพยนตร์ Peach Girl มิซูกิ ถือว่ามีประสบการณ์ด้านการแสดงมากที่สุดใน 4 คน แต่เธอก็ไม่ได้ทำตัวว่าตัวเองเก่งที่สุด “ เราทั้ง 4 คน ฉัน , อิโนโอะ, แมคเคนยู และ นากาโนะพวกเราสนิทกันมาก มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกันเสมอ นั่นทำให้พวกเราสนุกมากที่ได้แสดงหนังเรื่องนี้ด้วยกัน และฉันอยากกลับมาร่วมงานกับพวกเขาอีก ” มิซูกิ เผย

สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากเรื่องรักอลวนแล้ว สำหรับฉันฉากที่แสดงยากคือฉากที่ต้องร้องไห้อย่างหนักกลางสายฝนที่ตกหนักตอนกลางคืน รวมถึงฉากที่ต้องโหนสลิงและตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 4 ของโรงพยาบาล ฉากนี้ถือว่าโหดมากทีมงานทุกคนดูกังวลสุดท้ายเพื่อไม่ให้ทีมงานเป็นห่วง ฉันจึงตัดสินใจบอกพวกเขาไปว่าฉันเคยโหนสลิงมาก่อนในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ “ตกลงมาบ่อยแล้วค่ะ ไม่ต้องห่วง” แล้วก็แสดงท่าทางไม่วิตกกังวลใดๆ แค่นี้ฉากยาก ๆ ก็จะผ่านไปได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 มิ.ย. 60 22:03
 
 


เบื้องหลังความทะเล้นสุดคิ้วท์ เขาคือผู้ชายอ่อนไหว อิโนโอะ เคย์ รับบท ไคริ ใน Peach Girl

ภาพยนตร์ Peach Girl (พีชเกิร์ล) เป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกของ อิโนโอะ เคย์ การแสดงภาพยนตร์นั้นยากจนเจ้าตัวยอมรับว่าบทบาทการเป็น นักร้อง และ นักแสดง นั้นแตกต่างกันมาก แต่ด้วยบุคลิกขี้เล่น เขาสามารถเข้าถึงคาแรคเตอร์สุดแนวของตัวละคร ไคริได้รวดเร็วจนน่าตกใจ โดยเฉพาะฉากทะเล้น อิโนโอะ แสดงผ่านฉลุย แต่พอถึงฉากดราม่า ที่ต้องแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมา เคย์ ต้องผ่านการเทคนับ 10 เทค โดยเฉพาะฉากที่ต้องทะเลาะกับพ่อซึ่งรับบทโดย ทาเคชิ มาสุอิ ตอนซ้อม เคย์ เข้าถึงบทจนต้องร้องไห้โฮออกมา แต่ตอนแสดงจริงกลับร้องไม่ออก ฉากร้องไห้ จึงถือเป็นฉากที่หินที่สุดในหนังเรื่องนี้ ของ อิโนโอะ เคย์

นอกจากเรื่องการแสดง อิโนโอะ ยังมีส่วนเรื่องไอเดียการแต่งตัวของตัวไคริอีกด้วย เขาอยากให้ ตัวเอง แสดงเป็น ไคริ ได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ชุดนักเรียนที่โมโมะกับไคริใส่ไปโรงเรียนนั้นคือของจริงทั้งหมดโดยได้เตรียมไว้ให้กับทุกตัวละครไม่ว่างจะเป็นเสื้อคาร์ดิแกน เสื้อกั๊ก ของจุกจิ๊กเล็กน้อย สไตล์ลิสต์นิอิซากิ มิโนริจัดชุดที่เตรียมเอาไว้ก็เข้ากันกับทุกๆ ตัวละคร และสร้างความคุ้นเคยในการสวมใส่ ยามาโมโตะได้กล่าวชมเสื้อฮู้ดของอิโนโอะ เคย์ ว่าแสดงถึงตัวนักแสดงได้ดีมาก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 60 13:43
 
 


แอ๊บแบ๊ว ได้โล่ห์ !
แท้จริง เธอคือนางมารตัวแสบ นากาโนะ เมอิ รับบท ซาเอะ

นากาโนะ เมอิ สาวสวยลุค คาวาอี้ ที่ตัวจริงแสนจะเรียบร้อย ต้องพลิกบทมาเป็น ซาเอะ สาวสวยที่ร้ายจนน่าหมั่นไส้ ใน ภาพยนตร์ Peach Girl โดยเธอ รับบท ซาเอะ สาวสวยขี้อิจฉา ชอบแย่งของของคนอื่น เธออิจฉาผู้หญิงทุกคนไม่เว้นแม้แต่ โมโมะ เพื่อนสนิทของตัวเอง โดย นากาโนะ ออกมาเปิดเผยว่า ฉากที่ยากที่สุดสำหรับเธอในหนังเรื่องนี้ เป็นฉากที่ เธอต้องพยายามหลอกล่อ และเข้าหา โทชิ ( รับบทโดย แมคเคนยู ) บนเตียงในห้อง พยาบาล เพื่อให้ โมโมะ เข้าใจผิด “ ฉากนี้แสดงยากเพราะแมคเคนยูเอาแต่หัวเราะอยู่ตลอดเวลา กว่าจะถ่ายได้ ต้องถ่ายทำกันหลายเทคอยู่ “


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.ค. 60 6:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

" มาให้เสียง 4 หนุ่มสาวสุดแสบ ใน Peach Girl กันเถอะ!! "Mongkol Cinema ชวนน้อง ๆ มือใหม่หัดพากย์ ประกวดพากย์ ตัวอย่างภาพยนตร์ Peach Girl ชิงเงินรางวัล 5000 บาท! และของรางวัลสุดพิเศษจากญี่ปุ่น

มงคลซีเนม่า ชวนน้อง ๆ ร่วมกลุ่มให้ครบ 4 คน แล้วร่วม ส่งคลิป เข้าร่วมประกวดพากย์ตัวอย่างภาพยนตร์ ในแคมเปญ
" Peach Girl • VOICE ACTOR Contest! "

กติกาง่าย ๆ
1.รวมทีมให้ครบ 4 คน ให้เสียง 4 ตัวละครสุดแสบ ในตัวอย่างของ ภาพยนตร์ Peach Girl
2. อัพโหลดคลิปวีดีโอ เสียงพากย์ไทยของตัวเอง ใน Youtube
3. นำลิงค์มาโพสที่หน้าเพจ Mongkol Cinema พร้อมติด #PeachGirl
4. ผู้เข้ารอบ พากย์โชว์สดๆ ในงานเปิดตัว Peach Girl เดือนสิงหาคมนี้ และตัดสินผู้ชนะโดย นักพากย์การ์ตูนระดับเทพของเมืองไทย!
5. ผู้ชนะรับเงินรางวัล 5000 บาท ของรางวัลสุดพิเศษจากภาพยนตร์ และตั๋วชม Peach Girl แบบ VIP ยกทีม!

- ส่งผลงานตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ค. 2560 ประกาศผล ทีมชนะ 1 สิงหาคม 2560 ทาง แฟนเพจ MONGKOL CINEMA

ลิงค์ตัวอย่างสำหรับการพากย์
https://www.youtube.com/watch?v=yWFOOpjsMWQ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.ค. 60 6:03
 
 

Peach Girl พีชเกิร์ล

ระหว่าง คนที่เรารัก หรือ คนที่รักเรา หนุ่มคนไหนจะได้ใจสาว Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก จากมังงะดัง สู่จอ ภาพยนตร์

Peach Girl หรือ ชื่อไทยเธอสุดแสบที่แอบรัก ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน ‘Shoujo Manga' หรือการ์ตูน ‘ตาหวาน' ที่ดังกระหึ่มเอเชีย ซึ่งมียอดขายรวมทุกฉบับแล้วมียอดสูงถึง 14 ล้านเล่ม!

เรื่องราว ของ โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอใจง่าย เพราะไม่รู้ว่าผิวสีแทนของเธอนั้นได้มาจากการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ โมโมะ ตกหลุมรัก โทจิ เพื่อนมัธยม ที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยที่มี ซาเอะ เพื่อนสนิทของเธอ คอยวางแผนแย่งของรักทุกชิ้นของโมโมะมาเป็นของตัวเองให้ได้ และเพื่อไม่ให้ซาเอะ รู้ว่าเธอชอบใคร โมโมะ จึงแกล้งบอกซาเอะว่า ผู้ชายที่เธอชอบคือ ไคริ ชายหนุ่มที่ฮอตที่สุดในโรงเรียน และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเทพนิยายตลกโรแมนติกของชีวิตในวัยมัธยม ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความเจ็บปวด และยังทำให้หัวใจเต้นรัว

เวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้ อิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey ! Say ! JUMP ( เฮย์ ! เซย์ ! จัมป์ ! ) รับบท “ ไคริ “ แมคเคนยู จาก Let's Go Jets เชียร์ เกิร์ล เชียร์เธอ! รับบท “ โทจิ “ มิซูกิ ยามาโมโต้ รับบท “โมโมะ” รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ “ ซาเอะ “

รักวุ่น ๆ จะลงเอยแบบไหน .. หนุ่มคนไหนกันแน่ที่จะได้หัวใจ โมโมะ สาวสวยแสนดีไปครอง พบคำตอบได้ใน Peach Girl สุดแสบที่แอบรัก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ก.ค. 60 19:49
 
 


นับถอยหลัง อีก 1 เดือน ก่อนเข้าฉายในไทย ด้วยตัวอย่างพิเศษเทียบกันฉากต่อฉาก! Peach Girl จากลายเส้นสู่ Live Action

นับถอยหลังอีก 1 เดือน ก่อนจะถึงวันเข้าฉายในประเทศไทย ปรากฏการณ์ Peach Girl ที่ถือเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนที่ฮิตถล่มทลาย จนสาว ๆ ทั่วเอเชีย ต่างหลงรักการ์ตูนเรื่องนี้ และเพือต้อนรับการเข้าฉายของ “Peach Girl” เธอสุดแสบที่แอบรัก ในประเทศไทย มงคลซีเนม่า จัดเต็มให้แฟน ๆ ด้วยตัวอย่างพิเศษ เทียบกันฉากต่อฉาก! Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) จากลายเส้นสู่ Live Action ( ไลฟ์ แอคชั่น ) โดยในตัวอย่างเวอร์ชั่นนี้จะเทียบให้เห็นลายเส้นของหลาย ๆ ฉากที่แฟนการ์ตูนคิดถึง ไม่ว่าจะเป็นฉากจูบ ฉากรักต้องเลือก เมื่อ โมโมะ ต้องเลือกว่าระหว่าง 2 หนุ่มหล่อ ไคริ และ โทจิ หรือฉากความร้ายของซาเอะ เพื่อนตัวแสบที่เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟน ๆ Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) ทั้งรักและทั้งเกลียด

จุดเริ่มต้นของ การ์ตูน Peach Girl เริ่มต้นขึ้นเมือ อ.มิวะ อูเอดะ เขียนการ์ตูน Peach Girl ลงพิมพ์ ในนิตยสาร นิตยสาร Bessatsu Friend ในเครือโคดันฉะ ในปี 1997-2004 นับรวมเล่มได้ 18 เล่มจบ ต่อมาเขียนการ์ตูนภาคแยก Peach Girl ( Ura Peach Girl ) ให้ซาเอะเป็นตัวเอกลงตีพิมพ์ปี 2005 เป็นจำนวน 3 เล่ม

Peach Girl ได้รับรางวัลการ์ตูนผู้หญิงยอดเยี่ยม จาก Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 23 ในปี 1999

Peach Girl ถูกดัดแปลงเป็น อนิเมะ ฉายทาง TV ความยาว 25 ตอนจบ ในปี 2005 นอกจากนั้น ไต้หวันยังซื้อสิทธิ์ไปดัดแปลงเป็นซีรีย์ในปี 2002โดยใช้ชื่อว่า Mi Tao Nu Hai ในปี 2002 โดยมี แวนเนส F4 รับบท ไคริ บทเดียวกับที่ เคย์ อิโอโอะ แสดง ซีรีย์เรื่องนี้เคยมาออกอากาศในไทยทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ในปี 2007 ใช้ชื่อเรื่องว่า "เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก Peach Girl"

สำหรับเวอร์ชั่น ภาพยนตร์ Peach Girl ได้ โคจิ ชินโตคุ ( ผู้กำกับซีรีย์ MARS ลุ้นรักนักบิด มารับหน้าที่กำกับการแสดง )และ โคอิชิ ทสึทายะ หนุ่มอัจฉริยะ มาแต่งเพลงประกอบให้ โดยเขาเคยแต่งเพลงให้กับศิลปินดัง ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น BACK NUMBER , Kenshi Yonezu , Chara


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.ค. 60 8:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มงคล ซีนีม่า ชวนแฟน ๆ Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) !! รอบแรกในไทยก่อนใคร บัตรราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ ฟรีทันที

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) เธอสุดแสบที่แอบรัก เปิดให้ชมรอบพิเศษก่อนใครในไทยในวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 20.00 น. โดยมีกำหนด เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 23 และ 30 กรกฎาคม เฉพาะ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ตั้งแต่ 10.00 น.-15:00 เป็นต้นไป บัตร ราคา 150 บาท เท่านั้น พร้อมรับโปสเตอร์ลิขสิทธ์ ฟรี และสิทธิ์แลกซื้อ T-shirt ในราคา 150 บาท โดยจำหน่ายเพียงแค่ 150 ที่นั่งเท่านั้น

Peach Girl สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายและมียอดจำหน่ายทั่วโลกสูงถึง 14 ล้านเล่ม ตัวภาพยนตร์เล่าเรื่องราว ของ โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรง ๆ โดยเธอตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยมี ซาเอะ เพื่อนร้ายคอยหักหลังเธอในทุกเรื่อง แต่ทุกครั้งที่ โมโมะ ตกอยู่ในเหตุการณ์ร้าย ๆ จะมี ไคริ หนุ่มหล่ออีกคนคอยตามช่วยและผลักดันเธออยู่เสมอ และนี่ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1997 นับตั้งแต่มังงะเล่มแรกถูกตีพิมพ์ที่ Peach Girl ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์

Peach Girl เปิดรอบพิเศษให้ชมก่อนใคร วันที่ 10 สิงหาคม รอบ 2 ทุ่ม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ค. 60 4:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เคย์ อิโนโอะ ยอมจมน้ำถ่ายฉากรักแรกพบ ไคริ เจอ โมโมะ เจาะสถานที่ถ่ายทำสุดโรแมนติก Peach Girl

1 ใน สถานที่ ถ่ายทำสุดโรแมนติกของ ภาพยนตร์ Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก ที่ถอดมาจากในการ์ตูนคือ ฉากที่ เคย์ อิโนโอะ ผู้รับบทไคริกระโดดลงทะเลทั้ง ๆ ที่ยังใส่ชุดนักเรียน ฉากนี้เขาต้องจมน้ำ โดยมี มิซูกิ ยามาโมโต้ ผู้รับบท โมโมะ เป็นคนช่วยชีวิตเขาไว้ จนเกิดเป็นเรื่องรักวุ่น ๆ ใน Peach Girl โดยฉากนี้ ถ่ายที่ชายฝั่งชิรานามิ เมืองโยโกสุกะ ผู้กำกับต้องรีบถ่ายให้เร็วที่สุด เพราะเป็นช่วงใกล้ฤดูหนาว อากาศจะหนาว และคลื่นแรงเป็นพิเศษ ผู้กำกับจึงสั่งให้ทีมงานถ่ายให้จบในครั้งเดียว

“ ตอนถ่ายคลื่นซัดแรงจนโดนเข้ากล้องที่ถ่ายทำอยู่ ทำให้เราต้องถ่ายอีกเทค! โดยเริ่มใหม่หมด ผมต้องถอดชุดออก เพื่อเป่าชุดแห้งโดยการใช้ไดร์เป่าผม มันหนาวมากเลย จากนั้นพวกเขาก็เริ่มถ่ายฉากจมน้ำซ้ำอีกครั้ง และให้ มิซูกิ มาช่วยผายปอดผมเป็นครั้งที่ 2 ฉากนี้ แสงตอนเช้าที่เราถ่ายทำสวยมากครับ รับรองว่าแฟน ๆ ที่รอลุ้นความรักของ ไคริ และ โมโมะ ต้องชอบแน่นอน “


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ส.ค. 60 23:33
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Peach Girl (พีชเกิร์ล) เลื่อนกำหนดการถ่ายทำถึง 3 ครั้ง เพื่อถ่ายฉากโรแมนติกในช่วงดอกซากุระบาน

ใกล้ฉายในไทยเต็มที สำหรับภาพยนตร์ Peach Girl (พีชเกิร์ล) เธอสุดแสบที่แอบรัก ภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนดัง ที่เลื่อนการถ่ายทำถึง 3 ครั้ง เพื่อถ่ายฉากเปิดตัว 4 นักแสดงนำของเรื่องในช่วงที่ดอกซากุระกำลังบาน และเป็นช่วงที่สวยที่สุดของญี่ปุ่น โดยซากุระที่ถ่ายในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นของจริงทั้งหมด โดยการถ่ายทำผู้กำกับภาพได้จัดตารางการถ่ายทำจากประกาศการออกดอกของซากุระ ไล่ตามสภาพการณ์การบานของซากุระไป ซึ่งต้องมีการปรับเปลี่ยนตารางเวลาหลายต่อหลายครั้ง นอกจากนี้ฉากไปโรงเรียนซึ่งเป็นฉากเปิดซึ่งถือเป็นฉากสำคัญในการเชื่มโยงความรักของ 4 ตัวละครหลัก ต้องรอให้ซากุระบนทางไปโรงเรียนบานเต็มที่ จนทำให้ต้องเลื่อนกำหนดการถ่ายทำถึง 3 ครั้ง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ส.ค. 60 5:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาซื้อเสื้อ Peach Girl ช่วยน้ำท่วม กันเถอะ บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ซื้อได้ในราคา 150 บาท

มงคลซีนีม่า และ ภาพยนตร์ Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก ชวนพี่ ๆ น้อง ๆ นักดูหนัง มาซื้อเสื้อยืดลิขสิทธิ์ เพื่อช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในประเทศไทย โดยมีกำหนดขายในวันที่ 17-20 สิงหาคม ที่ โรงภาพยนตร์ที่ร่วมกิจกรรม สำหรับผู้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Peach Girl แลกซื้อเสื้อได้ในราคา 150 บาท จากราคาปกติ 200 บาท และ สั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่ https://www.facebook.com/MongkolCinemaMovie/
โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้ สภากาชาดไทย ในบัญชีสู้ภัยพิบัติ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ส.ค. 60 7:00
 
 

Peach Girl พีชเกิร์ล

เปิดหัวใจ เคย์ อิโนโอะ นักร้องหนุ่มฮอต สู่ บทแบดบอยจอมเจ้าชู้ ใน Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

Q: ความรู้สึกแรกตอนที่รู้ว่าได้รับเลือกมารับบท ไคริ ใน พีชเกิร์ล เคย์ ตื่นเต้นไหม
ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าต้องมาเล่นบทเด็ก มัธยม ชีวิตในโรงเรียน เรื่องรักวุ่น ๆ มันเกินจินตนาการมากครับ หลังจาก ผกก. เสนอบทให้ ผมก็ไปหาการ์ตูนต้นฉบับมาอ่านล้วคิดในใจว่า “ นี่เราต้องแสดงเป็นไอ้หมอนี่จริง ๆ เหรอ ยอมรับครับว่าไม่เคยอ่านการ์ตูนตาหวานมาก่อน แต่ตอนแสดงกับ พวกเดอะแก๊ง แมคเคนยู , หนูเมย์ และ มิซูกิ ก็สนุกมาก ๆ เลยครับ

Q: เล่าบรรยากาศกองถ่าย Peach Girl ให้เราฟังหน่อย
โลเกชั่นของหนังส่วนใหญ่เราถ่ายทำกันที่โยโกฮาม่า เกาะอีโนชิมะ อากาศดีมากครับ ผมค่อนข้างเกร็งตอนถ่ายทำเพราะนักแสดงคนอื่น ๆ มีประสบการณ์เยอะกว่าผมทั้งนั้นเลย ทำให้ผมโดนสั่งเทคมากกว่าเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ แต่สุดท้ายก็ผ่านทุกอย่างไปได้

Q: ได้ยินมาว่า ช่วงพักกอง คุณ แมคเคนยู มิซูกิ และ เมย์ นากาโนะ ชอบเล่นเกมส์ไพ่ทายใจกันจริงไหม ?
ใช่ครับช่วงระหว่างเบรค พวกเรา 4 คน จะชอบเล่นเกมส์ไพ่ทายใจกัน ตั้งแต่เริ่มถ่ายทำใหม่ ๆ ผู้กำกับชอบจับให้เราเล่นเกมส์ด้วยกัน เขาบอกว่ามันเป็นสังคมของเพื่อนมัธยม การได้ทำกิจกรรมด้วยกันพวกเราจะได้สนิทกันจริง ๆ ผมประทับใจมาก แล้ว ทั้ง ผม , แมคเคนยู , มิซูกิ และหนูเมย์ก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกันจริง ๆ

Q: พูดถึงบทบาทที่ได้รับหน่อย
ในมุมมองผม ไคริ เป็นผู้ชายที่ใจดีมาก ถึงแม้แฟนเก่าเขาจะนอกใจไปหาผู้ชายคนอื่นแต่เขาก็ยังใจดีกับพวกเธอ หัวใจของคนที่รู้จักความรักจริง ๆ เท่านั้นครับถึงให้อภัยเรื่องแบบนี้ได้ ไคริ เป็นผู้ชายขี้เหงา เขาติดแม่ แต่ พ่อกับพี่ชายไม่เคยเข้าใจในตัวตนของเขา เขาเลยต้องแสดงออกด้วยการเป็นผู้ชายเอาแต่ใจเจ้าชู้ อ่อยใส่ผู้หญิงทุกคน จนได้มาเจอ โมโมะ ผู้หญิงที่ทำให้เขาเข้าใจคำว่ารักแท้

Q: การทำงานร่วมกับผู้กำกับ ชินโทกุ เป็นอย่างไรบ้างเขาโหดไหม
ความประทับใจที่ผมมีต่อตัวผู้กำกับ เขาจะคอยสอนผมเรื่องการแสดง เขาจะบอกความต้องการของเขาเสมอ “ ฉันอยากให้ ไคริ ดูเป็นเด็กกว่านี้ ตอนกอด โมโมะ นายต้องแสดงความรู้สึกมากกว่านี้ ไคริเป็นคนที่ปกปิดความรู้สึกตัวเอง นายต้อง แสดงออกมาจากความรู้สึกข้างใน “ คำสอนของเขาทำให้ผมพัฒนาเรื่องการแสดงขึ้นเยอะเลย

Q: คุณคิดว่า ไคริ กับคุณเหมือนหรือต่างกันตรงไหน
ผมกับไคริ เหมือนกันตรงที่เราเป็นคน อ่อนไหว เรื่องความรักครับตรงนี้ที่ผมคิดว่าเราเหมือนกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ส.ค. 60 23:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ก็อต อิทธิพัทธ์ จันจิ ไกอา เกรท สพล นำทีมแฟนคลับแน่น พารากอนซีนีเพล็กซ์ ยืนยันความน่ารักของภาพยนตร์ “ Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก “

งานนี้ มงคลซีนีม่า ร่วมกับ นิตยสารลิซ่า และ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จัดงาน “ PEACG GIRL THAILAND PREMIERE” เมื่อวันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ (Infinicity Hall) ชั้น 5 โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “ พีชเกิร์ล เธอสุดแสบที่แอบรัก “ และร่วมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ แฟนคลับภาพยนตร์ เซเลบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมพิสูจน์ความน่ารักกันอย่างคับคั่ง โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่ การเปลี่ยนลุคนักร้องสาว จันจิ ไกอา ให้เป็นสาว พีชเกิร์ล โดยนิตยสาร ลิซ่า และ เปิดเรื่องหัวใจของ 2 หนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ และ เกรท สพล แฟนอนิเมะ ว่าระหว่างคนที่ชอบกับคนที่ใช่ แบบ หนุ่มสาว Peach Girl จะเลือกคนแบบไหนกัน

โดยผู้สนับสนุนการจัดงานอย่างเป็นทางการอย่าง ธนาคารกรุงไทย และ ทิพยประกันภัย ยังได้นำเอาความไฮไลท์เด็ดมาให้กับแขกร่วมงานได้สนุกสุดล้ำกันเต็มที่ ไม่ว่าจ

“เกรทชอบนางเอก น่ารักมาก ๆ หนังดูสดใสไปหมดทุกฉาก สนุกกว่าที่คิดครับ “ เกรท สพล

“ ก็อต ชอบความสดใส ของทุกตัวละคร น่ารักกันทุกคน และให้มุมความรักที่ประทับใจครับ “ ก็อต อิทธิพัทธ์

“ ชอบที่นางเอกเป็นคนเสียสละเรื่องความรัก ชอบประโยคที่ว่าอย่าเลือกคนที่เขา ทำให้เรา..มีความสุข แต่จงเลือกคนที่เรา อยากให้เขา..มีความสุข เพราะนั่นคือ..ความรัก" จันจิ ไกอา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ส.ค. 60 10:04
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวม 30 รีวิว Peach Girl ทั้งสนุก ทั้งฟิน นางเอกน่ารัก ผู้ชายงานดีจน อยากเก็บเอาไว้ทั้ง 2 คน

กระแสความซึ้งน่ารักแรงจนทำให้ Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก ได้ใจแฟนๆ ทั้งคอมังงะ คอหนังรัก จน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ประเทศไทย ตั้งแต่วันแรกที่ฉายรอบสื่อมวลชน ล่าสุด หนังยังคงแรงไม่หยุด เมื่อแฟนคลับ และ เพจดัง ต่างรุมให้คะแนนความโรแมนติก และ ความหล่อน่ารัก ตะมุ ตะมิ ของ พระเอก รวมถึงพล็อต ที่ทำให้ผู้ชมเกิน 80 เปอร์เซ็นต์ ที่ได้ดูต้องเผลอยิ้มไปกับความน่ารักของตัวละคร ล่าสุดหลังเข้าฉายในโปรแกรมปกติ แฟนภาพยนตร์ยืนยัน นี่คือภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ส.ค. 60 0:55
 
 


จากกระแสอินบอกต่อยิ่งฉายยิ่งได้ใจผู้ชม ถึงไม่เคยอ่านการ์ตูนมาก่อนก็ยังเขิน ฟินจิกเบาะ ไปกับเรื่องรัก 3 เส้า ของ 3 ตัวละคร ที่จะทำให้เราต้องถามหัวใจว่า ระหว่างคนที่ทำให้เรามีความสุขกับคนที่เราอยากทำให้เขามีความสุข เราควรจะเลือกรักใครดี

“ ผมชอบสุดชอบ ไคริ ชอบเหมือนกันเลย ชอบตัวนางเอกด้วยเพราะรู้สึกว่าร้องไห้ได้ถึงดี “
“ ชอบนางเอก ชอบที่ทั้งตลกโรแมนติก “
“ เป็นอีกหนึ่งหนังน่ารัก ที่ความรักของใครยังคลุมเครือกันอยู่ต้องมาดู “
“ หนังมีความเป็นทีนมูฟวี่คนน่าจะชอบ “
“ ตัวเองผิวสีแทนเหมือนนางเอกเลยค่ะ รู้สึกอินมาก “
“ สนุกครับสนุก ตั้งแต่ 5 วินาทีแรกเลย ชอบซาเอะ ถึงจะร้ายแค่ไหนก็ครับ “
“ ชอบไคริ ฉากร้องไห้ เคย์จังน่ารักเล่นเป็นตัวเองต้องมาดู “
“ น่ารักมากครับ น่ารักตะมุตะมิ บอกเลยว่าสนุกมาก ๆ “
“ การ์ตูนยาวมากภาพยนตร์ จะเก็บครบได้ไง แต่เก็บได้ดีมาก ใครชอบอิโนะ เคย์ กับ แมคเคนยูต้องมาดู “
“ ใครที่มีความรักที่คลุมเครือ ๆ อยู่ต้องมาดูนะครับ “
“ อยากเป็นโมโมะ “


 
 
 


 
Slumber ผีอำผวา
 
 
Slumber ผีอำผวา
View : 2132
DownLoad : 5
 
 
Please Stand By  เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย
 
 
Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย
View : 2142
DownLoad : 3
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
View : 4053
DownLoad : 31
 
 
ขุนพันธ์ 2
 
 
ขุนพันธ์ 2
View : 2081
DownLoad : 13
 
 
The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก
 
 
The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก
View : 1666
DownLoad : 4
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend