+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

MarrowBone ตระกูลปีศาจ

  View : 3,035 Download : 6    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : MarrowBone ตระกูลปีศาจ
ภาพประกอบ 2 : MarrowBone ตระกูลปีศาจ
   
ภาพประกอบ 3 : MarrowBone ตระกูลปีศาจ
ภาพประกอบ 4 : MarrowBone ตระกูลปีศาจ
 
Embed
 
 
 
McQueen แม็กควีน
 
 
McQueen แม็กควีน
View : 130
DownLoad : 1
 
 
Blindspotting
 
 
Blindspotting
View : 115
DownLoad : 1
 
 
Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย
 
 
Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย
View : 902
DownLoad : 5
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
View : 432
DownLoad : 2
 
 
Mirai มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย
 
 
Mirai มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย
View : 445
DownLoad : 2
 
 
 
 

หนังเรื่อง MarrowBone ตระกูลปีศาจ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 ธันวาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : เซอร์จีโอ กัวเตียเรซ ซานเชซ
นักแสดง : ชาร์ลี ฮีตัน, อันยา เทย์เลอร์-จอย, จอร์จ แม็คเคย์, ไคล์ โซลเลอร์, นิโคลา แฮร์ริสัน,

เรื่องย่อหนัง
เรื่องราวของ ชายหนุ่มผู้กุมความลับเกี่ยวกับปมการตายของแม่ผู้เป็นที่รัก เพื่อให้ตัวเขาและเหล่าน้องๆ ไม่ถูกพรากจากกัน แต่แล้วกลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความหวาดผวาสั่นประสาทจากการมาเยือนของบางสิ่งลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นภายในบ้านที่อาศัยอยู่


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง MarrowBone ตระกูลปีศาจ
วิจารณ์หนังMarrowBone ตระกูลปีศาจ
 
 AD Hunter   ©     16 พ.ย. 60 8:33
 
 


MarrowBone - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 พ.ย. 60 8:37
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“Marrowbone” ยกทัพนักแสดงและทีมงาน เปิดตัวความหลอน ยกระดับความกลัว ระทึกเทศกาล San Sebastian Film Festival

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังสายระทึกขวัญ-สยองขวัญต่างให้ความสนใจและจับตามองตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นเปิดโปรเจคต์สำหรับ “Marrowbone” ที่ล่าสุดได้เดินหน้าไปเปิดตัวความหลอนกัน ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ซาน เซบาสเตียน (San Sebastian International Film Festival) ครั้งที่ 65 ที่จัดขึ้นในประเทศสเปน โดยได้เหล่านักแสดงนำ และทีมงานทั้งผู้อำนวยการสร้าง-ผู้กำกับไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ภาพยนตร์นำแสดงโดยทัพดาราที่คอหนังต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี นำโดย สาวดาวรุ่ง อันยา เทย์เลอร์-จอย จาก The Witch, Split ร่วมด้วย ชาร์ลี ฮีตัน จากซีรี่ย์ฮิต Stranger Things, จอร์จ แม็คเคย์ จาก Defiance, ไคล์ โซลเลอร์ จาก Fury, นิโคลา แฮร์ริสัน จาก The Impossible ผ่านการกำกับโดย เซอร์จีโอ กัวเตียเรซ ซานเชซ ผู้เคยเป็นมือเขียนบทให้กับหนังเยี่ยมอย่าง The Orphanage และ The Impossible มาก่อน พร้อมอำนวยการสร้างโดยผู้ร่วมงานคู่ใจ ฮวน อันโตนีโอ บาโยน่า ที่มีเครดิตเป็นผู้กำกับ The Orphanage, The Impossible และ A Monster Calls

นอกจากนี้ภายในงานหลังการฉาย Marrowbone ยังได้จุดกระแสระทึกให้แก่เหล่าผู้ชมและนักวิจารณ์ จนต้องบอกต่อถึงความหลอนระดับแรงเต็มขั้นกันอย่างทะลักจอ อาทิ

“หลอนแรง หลายฉากชวนขนลุกถึงขีดสุด” - Dreadit The Horror Reddit

“ระทึกขวัญ-สยองขวัญที่เหนือชั้น ผสมผสานเข้ากับความดราม่าได้อย่างลงตัว” - Screen Daily

“คอหนังระทึกขวัญจะต้องชอบ ด้านมุมดราม่าของหนังยังออกมาน่าประทับใจไม่แพ้กัน” – The Hollywood Reporter

“ผู้กำกับเซอร์จีโอฯ สร้างบรรยากาศความลึกลับของบ้านออกมาได้ชวนผวา ยอดเยี่ยมในการเล่นกับจังหวะเรื่องราวของสิ่งลึกลับ” - Bloody-Disgusting

“ชวนฉงน ระทึกตื่นตาตื่นใจ ผลงานสยองขวัญที่จะทำให้คุณต้องเซอร์ไพรส์” - Film School Rejects


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 พ.ย. 60 8:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ชาร์ลี ฮีตัน” หล่อสุดฮ็อต Stranger Things โชว์ฝีมือหลอน ตัวแทนสี่พี่น้องต้อนรับทุกท่านสู่ตระกูลปีศาจ # MARROWBONE

หลังจากโด่งดังสุดๆ จากซีรี่ย์ยอดฮิต “Stranger Things” จนเป็นที่คุ้นตาผู้ชมทั่วโลกในบทบาทของ ‘โจนาธาน' หนุ่มรักสันโดษแล้วนั้น ล่าสุด “ชาร์ลี ฮีตัน” นักแสดงหล่อเท่ ลุคขบถ ไอดอลคนใหม่ของโลกอย่างแท้จริงกำลังจะมีผลงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะสลัดภาพคาแรคเตอร์เดิมในซีรี่ย์ก่อนหน้าจนคนดูต้องเซอร์ไพรส์ใน “MARROWBONE ตระกูลปีศาจ” ผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญ กำกับโดยผู้เขียนบทภาพยนตร์มือทองของประเทศสเปนจาก The Orphanage และอำนวยการสร้างโดยโปรดิวเซอร์จากหนังเยี่ยม A Monster's Call, The Impossible, Pan's Labyrinth

งานนี้ ชาร์ลี ฮีตัน รับบทเป็น “บิลลี่” น้องคนที่ 3 ของบ้านแมร์โรว์โบน ถึงแม้ว่าเขาจะดูเป็นคนที่ลำบากและมีปัญหามากที่สุด แต่แท้จริงแล้วบิลลี่คือคนที่กล้าหาญที่สุดในหมู่พี่น้อง เขาพร้อมจะทำสิ่งที่สุดโต่งได้ตลอดเวลา และด้วยสถานการณ์ที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการเล่นงานจากสิ่งเร้นลับบางอย่างที่ค่อยๆ เข้ามาเพิ่มความขนลุกขึ้นทุกนาทีภายในบ้าน จึงทำให้สิ่งที่บิลลี่แสดงออกมานั้นยิ่งเต็มไปด้วยความอันตราย ชวนไขปริศนาความลับของตระกูลแมร์โรว์โบน นอกจากนี้ด้านการแสดงของชาร์ลีนั้นโดดเด่นครองใจทีมงานเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่หลายฝ่ายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การแสดงของเขานั้นชวนให้นึกถึงภาพของดาราระดับชั้นยอดอย่าง ริเวอร์ ฟินิกซ์, ลีโอนาโด ดิคาปริโอ และ แจ็ค นิโคลสัน

นอกจากชาร์ลีแล้ว MARROWBONE ยังร่วมสมทบการแสดงด้วยทัพดาราวัยรุ่นที่ต่างโดดเด่นน่าจับตาไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น จอร์จ แม็คเคย์ นักแสดงชาวอังกฤษผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล SAG Awards จาก Captain Fantastic, สาวดาวรุ่ง อันยา เทย์เลอร์-จอย ที่แจ้งเกิดจากหนังทริลเลอร์อย่าง The Witch, Split มีอา โกธ อีกหนึ่งนักแสดงสาวอังกฤษฝีมือดีที่เพิ่งฝากฝีมือไว้ใน A Cure for Wellness ทั้งหมดจะมาท้าทายผู้ชมให้ต้องลุ้นตามและคาดเดาไปกับปมความลับ ท่ามกลางบรรยากาศของบ้านและการแสดงที่ไม่น่าไว้วางใจตลอดทั้งเรื่อง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ย. 60 3:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ความลับหลอนครอบงำบ้านแมร์โรว์โบน ประสบการณ์กลัวคาดเดาไม่ได้ โดยผู้อำนวยการสร้าง Pan's Labyrinth และมือเขียนบท The Orphanage

ถือเป็นผลงานที่คอหนังสายระทึกขวัญ-สยองขวัญต่างให้ความสนใจทันทีหลังจากเดินหน้าเปิดตัวฉายไปแล้ว ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต และ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ซาน เซบาสเตียน สำหรับ “MARROWBONE” ด้วยการได้ทีมงานเบื้องหลังงานสร้างระดับสายแข็งของวงการ ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับ เซอร์จีโอ กัวเตียเรซ ซานเชซ ที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นมือเขียนบทให้กับหนังเยี่ยมอย่าง The Orphanage และ The Impossible มาก่อน พร้อมอำนวยการสร้างโดยผู้ร่วมงานคู่ใจ ฮวน อันโตนีโอ บาโยน่า ที่มีเครดิตเป็นผู้กำกับ The Orphanage, The Impossible และ A Monster Calls ร่วมด้วยทีมผู้อำนวยการสร้างจากผลงานดีกรีออสการ์ Pan's Labyrinth

รวมทั้งด้านทัพดาราผู้มารับบทล้วนต่างโดดเด่นน่าจับตาไม่แพ้กัน ด้วยการนำแสดงโดย สาวดาวรุ่ง อันยา เทย์เลอร์-จอย ที่เคยแจ้งเกิดจากหนังแม่มดสุดเซอร์ไพรส์อย่าง The Witch, Split ร่วมด้วย ชาร์ลี ฮีตัน จากซีรี่ย์ฮิต Stranger Things, จอร์จ แม็คเคย์ จาก Defiance, มีอา ก็อธ จาก A Cure for Wellness, ไคล์ โซลเลอร์ จาก Fury และ นิโคลา แฮร์ริสัน จาก The Impossible

“ผมเริ่มต้นเขียนบทวันละ 3 หน้าส่งให้โปรดิวเซอร์ดู มารู้ตัวอีกทีก็เขียนไปถึงหน้าที่ 60 แล้ว เรื่องราวของมันสุดยอดและน่าหลงใหลมากครับ จนผมเขียนบท 40 หน้าสุดท้ายเสร็จภายในวันเดียว MARROWBONE คือผลงานแนวจิตวิทยา-ระทึกขวัญ-สยองขวัญครับ รวมทั้งมันยังมีส่วนผสมคล้ายๆ กับการเป็นเทพนิยายเวอร์ชั่นมืดมนด้วย เราเริ่มต้นเรื่องราวด้วยทิศทางแบบหนังดราม่า แต่จากนั้นเนื้อหาก็จะค่อยๆ ลึกลับมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงความระทึก-ความกดดันที่ทวีคูณเข้าจู่โจมจนผู้ชมต้องตื่นตระหนก … ผมรู้สึกยอดเยี่ยมมากที่ได้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงรวมถึงทีมงานที่มากฝีมือเหล่านี้ ผมบอกผู้ออกแบบงานสร้างและผู้กำกับภาพเสมอว่า ถึงแม้โทนของหนังจะดูลึกลับระทึกขวัญ แต่ผมอยากให้ความรู้สึกลึกๆ ของหนังนั้นคล้ายกับช่วงซัมเมอร์ที่เราทุกคนอยากย้อนกลับไปนึกถึงมัน ผมเชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องชอบมันครับ” – ผู้กำกับ เซอร์จีโอ กัวเตียเรซ ซานเชซ กล่าวถึงภาพรวมของภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ธ.ค. 60 4:35
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดโปงความลับ 4 พี่น้องตระกูลปีศาจ! “MARROWBONE” เผยเซ็ทใบปิด คาแรคเตอร์ล่าสุด สุดยอดภาพยนตร์ระทึกขวัญส่งท้ายปี 2017

ทยอยปล่อยของออกมาเรียกน้ำย่อยคอหนังสร้างความสั่นประสาทแก่ผู้ชมไม่น้อย สำหรับความหลอนสุดโต่งของ 4 พี่น้องตระกูลปีศาจ “MARROWBONE” ที่จะทำให้คุณลุ้นตามจนนั่งไม่ติดเบาะไปกับปมปริศนาที่ทั้งสี่คนพยายามปกปิดเอาไว้ เพื่อไม่ให้มีใครมาพรากพวกเขาแยกจากกัน โดยฝีมือของนักเขียนบทมือดีอย่าง เซอร์จีโอ กัวเตียเรซ ซานเชซ จากThe Orphanage และ The Impossible ที่ผันตัวมาทำงานด้านการกำกับเป็นครั้งแรก และล่าสุด MARROWBONE ได้เผยใบปิดใหม่อีก 7 แบบด้วยกัน ประกอบด้วยเซ็ทใบปิดคาแรคเตอร์ของ 6 ตัวละครนำ และอีก 1 ใบปิดที่อาจแฝงความหมายเร้นลับบางอย่าง ผ่าน ปืนกระบองยาว และ ตุ๊กตาผ้า อันเป็นตัวแทนของ 4 พี่น้องแมร์โรว์โบน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ธ.ค. 60 4:35
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โดยเซ็ทใบปิดคาแรคเตอร์นั้นประกอบไปด้วย 4 พี่น้องตระกูลปีศาจ เริ่มด้วย “แจ็ค” พี่ชายคนโตที่เปรียบเสมือนพ่อของน้องๆ รับบทโดย จอร์จ แม็คเคย์ นักแสดงชาวอังกฤษผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล SAG Awards จาก Captain Fantastic ซึ่งผู้กำกับ เซอร์จีโอ กัวเตียเรซ ซานเชซ กล่าวถึงตัวละคร แจ็ค ว่าเป็นตัวละครที่ค่อนข้างทุกข์ทรมาน เพราะเขาต้องใช้ชีวิตกับความรวดร้าวและความทรงจำที่ว่างเปล่ามาโดยตลอด

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ธ.ค. 60 4:35
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เจน” ลูกสาวคนเดียวในบรรดา 4 พี่น้อง สถานการณ์และสภาพแวดล้อมจึงบีบให้เธอต้องแบกรับภาระต่างๆ และทำหน้าที่แทนผู้เป็นแม่ไปโดยปริยาย รับบทโดย มีอา ก็อธ นักแสดงสาวอังกฤษฝีมือดีที่เพิ่งฝากฝีมือไว้ใน A Cure for Wellness โดยเธอได้รับคำชมถึงฝีมือด้านการแสดงไปไม่น้อย “มีอาดำดิ่งอยู่กับตัวละครของเธอ จนเธอกลายเป็นเจนโดยธรรมชาติ” ชานเชซ กล่าวถึงวิธีการทำงานของ มีอา ก็อธ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ธ.ค. 60 4:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“บิลลี่” น้องชายผู้มีนิสัยสุดโต่ง และกล้าหาญที่สุดในบ้าน อาจจะมากกว่าพี่ชายคนโตสุดอย่าง แจ็ค เสียด้วยซ้ำ ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ก็สร้างปัญหาให้กับบ้านเขาไม่น้อย รับบทโดย ชาร์ลี ฮีตัน ที่สร้างชื่อจากการรับบทเป็น ‘โจนาธาน' ในซีรี่ส์สุดฮิต Stranger Things ด้านการแสดงของชาร์ลีนั้นโดดเด่นครองใจทีมงานเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่หลายฝ่ายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การแสดงของเขานั้นชวนให้นึกถึงภาพของดาราระดับชั้นยอดอย่าง ริเวอร์ ฟินิกซ์, ลีโอนาโด ดิคาปริโอ และ แจ็ค นิโคลสัน เลยทีเดียว

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ธ.ค. 60 4:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“แซม” น้องคนเล็กสุดของครอบครัว ความไร้เดียงสาของเขาคือสิ่งที่พี่ๆต้องการปกป้องเอาไว้ให้ถึงที่สุด รับบทโดย หนูน้อย แมทธิว สแต็กก์ ซึ่งขั้นตอนการสร้างตัวละคร แซม ให้หนุ่มน้อย แมทธิว รู้จักนั้น จะแตกต่างจากนักแสดงคนอื่นๆ โดยทีมงานเลือกที่จะค่อยๆอธิบายถึงตัวละคร แซม แบบซีนต่อซีน ทำให้ แมทธิว ตื่นเต้นในการทำความรู้จักและค้นพบมุมใหม่ๆ ของ แซม อยู่เสมอ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ธ.ค. 60 4:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ร่วมด้วย “แอลลี่” สาวน้อยร่าเริงทรงเสน่ห์ ผู้เป็นที่พึ่งเดียวของพี่น้องแมร์โรว์โบน และเป็นเสมือนตัวเชื่อมของ 4 พี่น้องไปสู่แสงสว่างของโลกภายนอกบ้านหลังนั้น รับบทโดย อันย่า เทเลอร์-จอย สาวดาวรุ่ง จาก The Witch และ Split ที่นอกจากจะมีหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์แล้วนั้น ฝีมือการแสดงของเธอก็ไม่ธรรมดา โดย จอร์จ แม็คเคย์ ที่ร่วมแสดงกับ อันย่า มากที่สุด บรรยายความสามารถของเธอว่า “เธอมอบทั้งหัวใจให้ตัวละคร มันทำให้คุณอินไปกับเรื่องด้วย”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ธ.ค. 60 4:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

และ “พอร์เตอร์” รับบทโดย ไคลี่ ซอลเลอร์ ชายหนุ่มผู้หลงรัก แอลลี่ อย่างหมดหัวใจ และพยายามสืบหาความลับของพี่น้องแมร์โรว์โบน เพื่อกดดันให้ แอลลี่ เลิกเกี่ยวข้องกับสี่พี่น้อง โดยเฉพาะ แจ็ค พี่ชายคนโตที่ดูจะมีความรู้สึกเช่นเดียวกับที่เขามีให้ แอลลี่

 
 
 


 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
View : 2210
DownLoad : 1
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
View : 2820
DownLoad : 12
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
View : 6733
DownLoad : 17
 
 
Den of Thieve โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
 
 
Den of Thieve โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
View : 4727
DownLoad : 21
 
 
Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
 
 
Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
View : 4215
DownLoad : 28
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend