+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม

  View : 974 Download : 0    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : 50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม
ภาพประกอบ 2 : 50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม
   
ภาพประกอบ 3 : 50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม
ภาพประกอบ 4 : 50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม
 
Embed
 
 
 
McQueen แม็กควีน
 
 
McQueen แม็กควีน
View : 148
DownLoad : 1
 
 
Blindspotting
 
 
Blindspotting
View : 115
DownLoad : 1
 
 
Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย
 
 
Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย
View : 946
DownLoad : 5
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
 
 
Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า
View : 438
DownLoad : 3
 
 
Mirai มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย
 
 
Mirai มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย
View : 453
DownLoad : 2
 
 
 
 

หนังเรื่อง 50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม

 
 
เข้าฉายวันที่ : 12 กรกฎาคม 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ยูอิจิ ฟูคาดะ
นักแสดง : มาซามิ นางาซาวะ, ทาคายูกิ ยามาดะ

เรื่องย่อหนัง 50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม
เรื่องราวของ รุอิ หญิงสาวประสบ อุบัติเหตุ รถคว่ำทำให้เธอสูญเสียความทรงจำระยะสั้นธอจะจดจำ ได้แต่เรื่องที่เคยเกิดขึ้น ก่อนอุบัติเหตุ จนเธอได้พบกับ ไดสุเกะ ยูเกะ หนุ่มเพลย์บอยอารมณ์ดี ที่ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น ไดสุเกะ ขอเดทกับเธอโดยที่ไม่ได้ล่วงรู้เลยว่า ทุกวันสมอง ของเธอจะรีเซ็ตใหม่ และกลับไปดำเนินชีวิต แบบเดิม ซ้ำไปซ้ำมา และนั่นทำให้เธอจำ ไดสุเกะได้แค่ 24 ชม. ของวันนั้นเท่านั้น แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น ไดสุเกะ ก็ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ยอมแพ้ ที่จะทำให้เธอกลับมารักเขาได้ทุกวันอีกครั้ง


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง 50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม
วิจารณ์หนัง50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม
 
 AD Hunter   ©     30 มิ.ย. 61 0:14
 
 


50 First Kisses - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 มิ.ย. 61 0:15
 
 


MV : Todokanai kara - Ken hirai [Ost.50 first Kisses ซับไทย]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 มิ.ย. 61 0:18
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“50 FIRST KISSES” 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม ปล่อยฉากหวาน ทาคายูกิ ยามาดะ ตามตื้อ มาซามิ นางาซาวะ ให้หลงรักทุกวัน ใน MV ล่าสุด

เคยเป็นกันไหม ทุก ๆ เช้า คุณตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกรักแฟนตัวเองมากขึ้นทุกวัน แต่ไม่ว่าคุณจะรักเธอมากแค่ไหน เธอในวันพรุ่งนี้ก็จะลืมทุกอย่างที่เกิดขึ้นในวันนี้ไปหมด “ 50 First Kisses เป็นหนังที่รีเมคมาจาก 50 First Dates หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ ปีเตอร์ ซีกัล ที่นำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์ และ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลกหลังจากออกฉายเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ปี 2002 โดย - 50 First Kisses เป็นผลงานการกำกับของ ยูอิจิ ฟูคาดะ ผู้อยากทำหนังรักมาแต่ไหนแต่ไรแล้วมารับหน้าที่กำหับ และได้ 2 นักแสดง มาซามิ นางาซาวะ จาก Our little sister , Crying out for love in the center of the world และ , ทาคายูกิ ยามาดะ จาก Gintama มารับบทนำ ล่าสุดหนังได้ปล่อย มิวสิควีดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ เพลง Todokanai kara ที่ร้องโดย เคน ฮิราอิ นักร้อง R&B ชื่อดัง โดย มิวสิควีดีโอเพลงนี้จะเล่าเรื่องราวความรักของผู้ชายคนนึงที่พยายามทำทุกทางให้ผู้หญิงที่เขารักกลับมาตกหลุมรักเขาอีกครั้งในทุก ๆ วัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ค. 61 4:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

6 เหตุผล ที่อยากชวนมาดูหนังรักสุดน่ารัก “ 50 First Kisses 50 เดทจูบเธอไม่ให้ลืม “ ด้วยกันก่อนใคร

1. 50 First Kisses เป็นหนังที่รีเมคมาจาก 50 First Dates หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ ปีเตอร์ ซีกัล ที่นำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์ และ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลกหลังจากออกฉายเป็นครั้งแรก

2. 50 First Kisses เป็นผลงานการกำกับของ ยูอิจิ ฟูคาดะ ผู้อยากทำหนังรักมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว และเมื่อได้โอกาสทำ 50 First Kisses เขาก็ทุ่มสุดตัว เขาอินกับหนังมากจนร้องไห้บ่อยทีเดียว ทั้งตอนถ่ายทำและตอนตัดต่อ เขากล่าวอย่างติดตลกว่าตัวเองร้องบ่อยกว่านักแสดงนำของเรื่องเสียอีก

3. ทีมงานยกกองไปถ่ายทำ 50 First Kisses ไกลถึงเกาะฮาวาย โดยใช้เวลาในการถ่ายทำทั้งสิ้น 1 เดือน

4.เมื่อปี 2007 มาซามิ นากาซาว่า และ ยามาดะ ทาคายูกิ เคยเล่นหนังด้วยกันมาก่อนในเรื่อง Say Hello for Me หนังรักเคล้าน้ำตาว่าด้วยเพื่อนรักสมัยเด็กที่ต้องแยกจากกันนานเป็นสิบปี ก่อนโชคชะตาจะนำพวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง มาซามิ นากาซาว่า เผยว่าเธอยินดีอย่างยิ่งและสนุกมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับ ยามาดะ ทาคายูกิ อีกครั้งหลังเจอกันใน Say Hello for Me เมื่อ 11 ปีก่อน และยังรู้สึกดีมากๆ ที่ได้มาถ่ายหนังที่ฮาวายด้วย

5.ยามาดะ ทาคายูกิ คือนักแสดงชายมากความสามารถที่สามารถปรับเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับทุกบทที่เล่น (อาทิ การให้เสียงพาก์เป็น อลิซาเบธ ใน Gintama ซึ่งกำกับโดย ยูอิจิ ฟูคาดะ นั่นเอง) แต่หนังแนวที่เขาได้เล่นไม่บ่อยเท่าไหร่นักคือหนังรัก ซึ่งในที่สุดเขาก็สมหวังเมื่อได้รับข้อเสนอให้เล่นหนังเรื่องนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการได้กลับไปเล่นหนังกับ มาซามิ ด้วยแล้ว เขายิ่งปฏิเสธไม่ลง

6. อย่างไรก็ตาม เพลงธีมหลักของ 50 First Kisses คือ Todokanaikara ของ เคน ฮิราอิ นักร้องแนว R&B ชื่อดังเจ้าของเพลง Boku Wa Kimi Ni Koi Wo Suru เพลงประกอบหนังเรื่อง I Give My First Love to You


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ค. 61 19:45
 
 


50 First Kisses 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม กระแสอินแรง โรแมนติก ฮาซึ้งเกินคาด

50 First Kisses เป็นหนังที่รีเมคมาจาก 50 First Dates หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ ปีเตอร์ ซีกัล ที่นำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์ และ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลก โดย - 50 First Kisses เป็นผลงานการกำกับของ ยูอิจิ ฟูคาดะ ผู้อยากทำหนังรักมาแต่ไหนแต่ไรแล้วมารับหน้าที่กำหับ และได้ 2 นักแสดง มาซามิ นากาซาวะ จาก Our little sister และ , ทาคายูกิ ยามาดะ จาก Crows Zero มารับบทนำ หลังจากเข้าฉายในไทยไปเมื่อ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระแสบอกต่อปากต่อถึงความซึ้งโรแมนติกและมุกตลกที่ฮาเกินคาดจนสายหนังรักการันตีว่าต้องไปดูหนังเรื่องนี้ ในโรงภาพยนตร์

“สนุกเกินคาด พอมาดูเรื่องนี้กลับรู้สึกมีความรักกุ๊กกิ๊กกว่าออริจินอลที่เคยดู ก็เซอร์ไพร์สเหมือนกันในอีกรูปแบบในอีกสีสันหนึ่ง” COOL 93
“ประทับใจฉากค่ะ มีความสวยงามมาก แล้วมันทำให้เราย้อนกลับไปนึกถึง first kisses แรกของเราว่าเป็นยังไงบ้าง โรแมนติก มาก” กลุ่มไอดอลวง SEVENTH SENSE
“ยังไม่เคยมี first kiss แรก แต่พอได้มาดูหนังเรื่องนี้ เปิดมาด้วยเสียงหัวเราะ แต่ก็มีความเศร้า ร้องไห้ ครบหลายอารมณ์ เป็นหนังที่ดีจริงๆ” คุณยูริ มาสเตอร์ เชฟ ไทยแลนด์
“อยากเชิญชวนเพื่อนๆหลายคนได้มาดูหนังเรื่องนี้ มีทั้งซึ้งทั้งตลกทั้งสนุก มาดูกันเยอะๆนะคะ” คุณจ๋า มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์
“อยากบอกว่าเป็นหนังเรื่องนึงที่ประทับใจทั้งในตัวพระเอกและนางเอก ความรักของทั้งคู่มันแตกต่างไปจากความรักรูปแบบเดิมๆทั่วไป “ คุณแจน เจตสุภา
“ สำหรับผมฉากที่ประทับใจเป็นฉากจูบครั้งสุดท้ายที่นางเอกบอกเลิกพระเอก ทำออกมาได้กินได้ เป็นฉากเรียกน้ำตาฉากนึงที่แสดงออกมาได้ดีเลยครับ “ CONVERSATION THAILAND


 
 
 


 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
View : 2210
DownLoad : 1
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
View : 8396
DownLoad : 16
 
 
The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ
 
 
The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ
View : 2895
DownLoad : 9
 
 
Midnight Sun
 
 
Midnight Sun
View : 1631
DownLoad : 11
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
View : 3862
DownLoad : 30
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend