+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
     
   
 
 
 
 
  SisdaAnn       27 ก.ค. 60 10:50 แจ้งลบความคิดเห็นนี้
 
     
  ไฮเออร์เจาะตลาดไฮเอนด์ ส่งเครื่องซักผ้า-ตู้เย็น โชว์ดีไซน์หรู พร้อมอินโนเวชั่นเพียบ  
 
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ไฮเออร์โกยรายได้กว่า 1,600 ล้านบาท เตรียมลุ้นครึ่งปีหลังลุยต่อเนื่องส่งสินค้าใหม่เครื่องซักผ้าแนวคิดใหม่ซักพร้อมกัน 2 ถัง ชูนวัตกรรมและตู้เย็น 4 ประตู ดีไซน์หรู เน้นความเป็น Luxury ด้วยประตูฝากระจก เจาะกลุ่มตลาดบน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ คาดส่วนแบ่งตลาดกลุ่มพรีเมี่ยมเพิ่มขึ้นส่งท้ายปี

มร. จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ เปิดเผยว่า ครึ่งปีแรกที่ผ่านมามียอดขายประมาณ 1,600 ล้านบาท ซึ่งเป็นไปตามเป้าที่บริษัทฯได้วางไว้ ด้วยภาพรวมเศรษฐกิจครึ่งปีแรกที่ผ่านมาไม่ค่อยเอื้อต่อตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ามากนัก ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไฮเออร์ยังคงได้สร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์และพัฒนาสินค้าให้เป็นที่ยอมรับของคนไทย เพื่อให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ได้รับการจัดอันดับของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ปี 2559 เป็นสุดยอดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มียอดขายมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นปีที่ 8 โดยไฮเออร์มีส่วนแบ่งการตลาดถึงร้อยละ 10.3 ของปริมาณการค้าปลีกทั่วโลก

“ภาพรวมตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ไตรมาสแรกในปีนี้ติดลบร้อยละ 3 เนื่องจากสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยและสภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ซึ่งทำให้ผู้ผลิตมีการพัฒนาสินค้าต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางการการตลาดในช่วงครึ่งปีหลัง และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด โดยไฮเออร์ได้ส่งสินค้าใหม่ล่าสุดเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ 13 รุ่นรวมทั้ง รุ่น Haier Duo, Haier We Wash และทั้งตู้เย็น Side by Side และรุ่น 4 ประตู เน้นขยายตลาดในกลุ่มพรีเมี่ยมเพิ่มมากขึ้น โดยสินค้าได้ถูกออกแบ ให้เด่นในเรื่อง ดีไซน์ ที่ดูเรียบหรู และฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน

‘Haier Inspired Living – การใช้ชีวิตของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา' เป็น ปรัชญาที่ทางไฮเออร์ ใช้ในการทำธุรกิจ ซึ่งรวมถึงการพัฒนาสินค้าทุกชิ้นออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ‘การใช้ชีวิตของคุณ' อาจจะหมายถึงความต้องการของผู้บริโภคอาจจะมีความต้องการที่หลากหลาย ดังนั้นทางไฮเออร์ จึงทำสำรวจความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยกว่า 300 ตัวอย่าง และนำกลับไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของไฮเออร์

สำหรับเครื่องซักผ้า Haier Duo เครื่องซักผ้าฝาหน้า ซักพร้อมกันได้ 2 ถังในเวลาเดียวกันสำหรับผ้าขนาด 4 กิโลกรัมและ 8 กิโลกรัม ซักได้พร้อมกัน 2 ถัง ช่วยให้คุณประหยัดเวลาอันมีค่า และยังเหมาะสำหรับคุณแม่บ้านพ่อบ้านที่ต้องการถนอมผ้าเป็นพิเศษ ด้วยการแยกผ้าสี-ผ้าขาว รวมถึงการแยกซักผ้าชิ้นเล็ก หรือผ้าที่มีความสกปรกมาก-น้อย ออกจากกัน และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและนวัตกรรมแห่งการซักผ้าด้วยมอเตอร์แบบไร้สายพาน ต่อตรงเข้าเครื่อง ทำงานเงียบกว่า ประสิทธิภาพสูงกว่า และประหยัดพลังงานมากกว่า เมื่อเทียบกับมอเตอร์แบบธรรมดา ถังซักดีไซน์ใหม่แบบ Pillow Drum ช่วยให้ผ้าสะอาดกว่าและดูแลเสื้อผ้าของคุณได้อย่างทะนุถนอม พร้อมหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะขนาด 7 นิ้วอีกด้วย

เครื่องซักผ้ารุ่น Haier We Wash เครื่องซักผ้าฝาบนสามารถซักพร้อมกันได้ 2 ถัง และมีระบ ทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ (Self Cleaning) แยกส่วนการดูแลถังซักด้านใน และถังซักด้านนอกอย่างชัดเจน มาพร้อมกับ Smart Ball อัจฉริยะที่ใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งานของเครื่องซักผ้า จะถูกปล่อยออกมาเพื่อกำจัดสิ่งสกปรก และสิ่งแปลกปลอมรอบๆ ถังซัก ออกไปพร้อมกับน้ำทั้งหมด ที่จะปกป้องถังซักจากคราบสกปรกที่มองไม่เห็น ซึ่งอาจเกิดขึ้นบริเวณถังซักด้านนอก เพื่อสุขภาพ และอนามัยที่ดี สะอาดอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ที่น่าสนใจอาทิ Haier Smart Wash เครื่องซักผ้าฝาหน้า ซักและอบพร้อมกันได้ในหนึ่งเดียว พร้อมจอสั่งงานด้วยระบบทัชสกรีน, รุ่น Haier Front Load เครื่องซักผ้าฝาหน้า ความจุ 7/8/9 กิโลกรัม มาพร้อม BLDC Inverter Motor ประหยัดพลังงาน และระบบทำความสะอาดขอบยางฝาประตู ABT&AMT, รุ่น Haier Vortex Flow DD-Inverter เครื่องซักผ้าถังเดี่ยวอัตโนมัติ ความจุ 14/17/25 กิโลกรัม จุได้มากสุดในไทย มาพร้อมพลังซักกระแสน้ำวน มอเตอร์ต่อตรง ทำงานเงียบ ประสิทธิภาพสูง และประหยัดพลังงาน ช่วยถนอมผ้าได้มากยิ่งขึ้น และเครื่องซักผ้ารุ่น Haier Vortex Flow เครื่องซักผ้าถังเดี่ยวอัตโนมัติ ความจุ 10/12/14 กิโลกรัม พลังซักกระแสน้ำวนและระบบ Power Flow ทำงานอัตโนมัติทุกที่ แม้น้าไหลเบา และถังซักดีไซน์ใหม่แบบ Pillow shape ทำให้ได้ประสิทธิภาพการซักขั้นสูงสุด ซึ่งเครื่องซักผ้า 13 รุ่นใหม่นี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน

สำหรับตู้เย็นรุ่น “HRF-MD456G” ตู้เย็น 4 ประตู ด้วยศักยภาพของแผนกวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์(R&D) และทีมงานทั้งหมดของไฮเออร์ จึงเป็นสิ่งที่การันตีได้อย่างดีว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของไฮเออร์ โดยเฉพาะตู้เย็นไฮเอ ร์รุ่น“HRF-MD456G” ตู้เย็น ซีรี่ส์ใหม่ 4 ประตู เกิดจากการวิจัยและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย จนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อนำเสนอนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในทุกๆ ด้าน อีกทั้งสินค้ารุ่นนี้ยังได้นำเทคโนโลยี HCS แยกส่วนช่องแช่เย็น และช่องแช่แข็งเป็นอิสระ แยกอุณหภูมิรักษาความสดของอาหารแต่ละประเภทได้เป็นอย่างดี เอกสิทธิ์เฉพาะตู้เย็นไฮเออร์เท่านั้น เทคโนโลยี T.ABT ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% และมีดีไซน์ที่บางเฉียบ โดยด้านหลังของตู้หนาเพียง 550 มม.ซึ่งเหมาะสมทุกการจัดวางภายในบ้านหรือคอนโดมิเนียม และประหยัดพลังงานลดลงกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยี Dynamic Inverter หรูหรา ทนทาน ผิวสัมผัสกระจก และเพื่อเป็นการใส่ใจผู้บริโภคอีกทาง เรายังคงยึดมั่นการรับประกันอะไหล่นานถึง 3 ปีและคอมเพรสเซอร์ 10 ปี”

ตู้เย็นอีกรุ่นที่น่าสนใจคือ ตู้เย็น Fresh Reflection Series รุ่น SBS (Side by Side) เพราะนอกจากลักษณะโดดเด่น ด้วย Premium Temper Glass ที่เป็นเอกลักษณ์ และ มีดีไซน์ที่สวย ดูมีระดับอันทันสมัย ในแบบของ Side by Side แล้วยังมีขนาดใหญ่จุใจถึง 18.6 คิว มีระบบ Digital Control ควบคุมการทำงานอิสระช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง พร้อมปุ่ม ป้องกันการกดโดยไม่ตั้งใจ ดีไซน์มือจับแบบ Integrated Handle หลอมรวมมือจับไปกับประตูตู้เย็น ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย ระบบ Dynamic Inverter ประหยัดไฟ เงียบ มีระบบกำจัดกลิ่นด้วย Charcoal Deodorizer กระจายความเย็นด้วยระบ Multi Airflow 360 องศา ไฟLED แยกช่องจัดเก็บเป็นสัดส่วน และถาด Temple Glass Shelf ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ทางไฮเออร์ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Haier Rainy Season Selfie Cash Back” สินค้าราคาพิเศษรับหน้าฝนผ่อนชำระ 0% สูงสุดนาน 15 เดือน และสิทธิพิเศษ รับเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าไฮเออร์ในรุ่นที่กำหนด โดยถ่ายรูปคู่กับสินค้าที่ซื้อ โพสต์ลงใน www.facebook/HaierTH พร้อม Check-in ร้านที่ซื้อ และใส่แฮชแทก #ไฮเออร์ช็อปแชะแชร์ชิลล์ แล้วตั้งสถานะเป็น Public (สาธารณะ) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Haier Care โทร 1789


 
 
 
 
     
     
   
 
 
 spspace       30 ส.ค. 60 15:26 แจ้งลบความคิดเห็นนี้
 
 

http://alexonomics.com/

 
 
 

 
 
 
 
 
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend