+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
     
   
 
 
 
 
  poksinsin       23 ส.ค. 60 15:17 แจ้งลบความคิดเห็นนี้
 
     
  คุณประโยชน์ผลิตผลอาหารเสริม detox  
 
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

detox คือ ขั้นตอนนำเอาสารพิษออกจากร่างกายด้วยแบบที่เร็วที่สุด ซึ่งเชื่อกันว่า ช่วยให้สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในร่างกายถูกกำจัด ดูแลไม่ให้ร่างกายเสียสมดุล เนื่องจากว่าร่างกายของเราได้รับสิ่งปลอมปนทั้งจากสภาพแวดล้อมภายนอก กระบวนการสันดาปภายใน รวมไปถึงการกินอาหาร การสูดดมเอาฝุ่นละออง สารพิษเชื้อไวรัส และสิ่งที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้เกิดการสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ นานวันเข้าร่างกายก็จะส่งสัญญาณเตือนออกมาเป็นความเจ็บป่วย
detox เป็นวิธีทางธรรมชาติบำบัดที่นิยมกันมานานในสหรัฐฯ และยุโรปซึ่งคนในประเทศ ตะวันตกนิยมใช้วิธีดังกล่าว เนื่องจากท่าทางรับประทานอาหารของชาวตะวันตกส่วนใหญ่จะเน้นอาหารประเภทเนื้อสัตว์เป็นหลัก หลักการย่อยสลายของอาหารเหล่านั้น ลำไส้ใหญ่จะทำงานในการดูดซึม สารอาหารที่ตกค้างมานานย่อมทำให้เกิดมีมูลสะสมโดยเฉพาะผู้ที่มีอาการ ท้องผูกหรือ ถ่ายไม่เป็นเวลานาน ๆ หลายครั้ง บุคคลเหล่านี้มักจะเกิดการสะสมของเสีย และเมื่อมีการดูดซึมของลำไส้ใหญ่ ก็จะทำให้ร่างกายได้รับพิษจากของเสียนั้นไปด้วย ของเสียเหล่านั้นมักเป็นที่มาของโรค เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ ปวดท้อง ปวดศีรษะ คลื่นเxxxยนอาเจียน เวียนศีรษะมีไข้ต่ำ ๆ เหนื่อยง่าย หมดแรง detox นั้นคือ การล้างลำไส้ด้วยน้ำอุ่นที่มีอุณหภูมิใกล้เคียงกับภายในร่างกายของคนเรา จำนวน 25 ลิตร โดยเครื่องสวนล้างจะทำหน้าที่ในการปล่อยน้ำเข้าสู่ร่างกายโดยผ่านทวารหนักใน ปริมาณที่ร่างกายรับได้
ผลประโยชน์ของการสวนล้างลำไส้ คือ
detox การทำความสะอาดลำไส้และขจัดสารพิษของเสียในร่างกาย กากอาหารทั้งพิษตกค้างที่อยู่ภายในลำไส้ให้หมดไป เนื่องแต่ของเสียเหล่านั้นมักถูกขับถ่ายออกมาตามธรรมชาติไม่หมด detox จึงทำให้เกิดการตกค้างหรือเกาะติดอยู่ตามผนังลำไส้เป็นตะกรันในรูปของ อุจจาระ เนื้อเยื่อของเซล ์ที่ตายแล้ว พยาธิพร้อมกับน้ำเมือกที่ถูกสะสมไว้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นอันตรายต่อร่างกายจนเป็นเหตุให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามที่กล่าวมาแล้ว
พร้อมทั้งผู้ที่ตั้งครรภ์ผู้ป่วยเหล่านี้ ส่วนมากเป็นผู้ที่มีแผลโดยเหตุนั้นควรหลีกเลี่ยง detox
โดยสังเขปแล้ว การทำ detox เป็นวิถีทางทางธรรมชาติให้การทำความสะอาดร่างกายภายที่จะส่งผลลัพธ์ให้ร่างกายเกิดความผ่องแผ้ว หายอึดอัด แน่นท้อง มีสภาพร่างกายแข็งแรง detox ช่วยส่งเสริมพร้อมทั้งฟื้นฟูสุขภาพและเยียวยาอาการเรื้อรังของโรคต่าง ๆ และทำให้สุขภาพจิตสดชื่น

ท่าทีของผู้มีสารพิษในร่างกาย สารพิษตกค้างที่สะสมในตัวตน หากขับมาไม่หมด จะเป็นบ่อเกิดของอาการเหล่านี้
– อาการเจ็บปวดศีรษะบ่อย
- เคล็ดหลัง ไหล่ คอ
– มีแผลร้อนในในปากเป็นประจำ
– ซึมซับสารอาหารชนิดแป้งมาก กับระบบเผาผลาญทำงานน้อย ทำเอาร่างกายอ้วน
– ขับถ่าย และละลายสารพิษไม่ออก จะเกิดสิวเสี้ยนบนใบหน้า และฝ้าดำบนหน้า
– เมื่อย ง่วง สมาธิไม่ดี ความจำเสื่อม
– โรคท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายลำบากลำบน ถ่ายไม่ออก
– เจ็บปวดท้อง ท้องเสีย ขี้เหลวเป็นประจำ
– เบื่ออาหาร อาการท้องอืด เรอ และผายลมบ่อยๆ
– เค้าหน้าหมองคล้ำ ไม่ขาวผ่อง ผิวพรรณแข็ง

ผลประโยชน์พร้อมทั้งผลดีของการทำ detox
1. ช่วยทำความสะอาดลำไส้ อุจจาระ แบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และสารพิษต่างๆจะถูกชะล้างออกไปลดการสะสมสิ่งสกปรกเหล่านี้ เมื่อสารพิษเหล่านี้ถูกลบล้างออกไปลำไส้จะ สามารถดำเนินการได้ตามปกติ
2. เป็นการจัดการกล้ามเนื้อลำไสกากที่ตกค้างส่งผลทำให้ลำไส้อ่อน และทำหน้าที่ได้ไม่เต็มที่ การล้างลำไส้จึงเป็นการช่วยเพิ่มเติม กล้ามเนื้อลำไส้ให้ทำงานได้มากขึ้น โดยปกติลำไส้มีหน้าที่ทำลายล้างของเสียก็อาจเป็นไปโดยไม่สมบูรณ์ กล้ามเนื้อลำไส้ที่บึกบึนและทำงานได้ อย่างเป็นจังหวะจะช่วยทำให้การผลักดันขยะมูลฝอย อย่างเช่น กากอาหารและ อุจจาระออกจากลำไส้ได้เร็วขึ้น และไม่เกิดสารค้างอยู่จนเปลี่ยนเป็นพิษ
3. กระตุ้นจุดตอบสนองของระบบอวัยวะหลากหลาย ในร่างกาย ซึ่งอวัยวะทุกส่วนจะมีการทำงานเชื่อมต่อกับลำไส้โดยจุดแทน การล้างลำไส้เป็นการช่วยกระตุ้นจุดที่ว่านี้ซึ่งจะส่งผลประโยชน์ต่อร่างกาย โดยรวม เช่นว่า ตับ ถุงน้ำดีตับอ่อน ไต ต่อมน้ำเหลืองและการผลัดเปลี่ยน ของเลือด เป็นต้น

ติดต่อที่ : https://www.facebo k.com/NASU_Official-988345137934765
คุณ เหมียว (สุปราณี มุตพรหม)
เบอร์ติดต่อ : 095-552-9049


 
 
 
 
     
     
   
 
 
 poksinsin       24 ส.ค. 60 9:33 แจ้งลบความคิดเห็นนี้
 
 

upp

 
 
 

 
 
 
 
 
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend